Xông hơi để giảm cân

01:47:47 - 02/08/2013 - kangnam

Bên cạnh những phương pháp giảm cân nhanh từ nhiên nhiên như dùng chanh, mật ong, cà rốt, nho, dứa bưởi…thì giảm cân bằng cách xông hơi cũng là cách đơn giản và dễ thực hiện.

>>Sinh tố dứa và bí đao giúp giảm cân nhanh

>>Ăn đậu đen để giảm cân 

xong hoi de giam can

Giảm cân đơn giản với biện pháp xông hơi

Xông hơi là một trong những cách tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhất. Khi ngồi trong phòng xông hơi có nhiệt độ cao, bạn nên kết hợp với việc mát xa toàn thân và bấm huyệt, việc này không chỉ giúp giảm cân nhanh mà còn đem lại cảm giác thư giãn và thỏa mái cho bạn.

xong hoi de giam can1

Xông hơi giúp đốt cháy mỡ thừa

30 phút là thời gian hợp lý nhất cho mỗi lần xông hơi. Xông hơi giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, thúc đẩy tiến trình đốt cháy mỡ, làn da sẽ trở nên trắng hồng và mịn màng hơn.

Ngoài ra, xông hơi có tác dụng làm sạch lỗ chân lông, kích thích tuần hoàn máu. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này đều đặn, chỉ trong một tháng bạn sẽ giảm được 2-3 kg, đặc biệt vòng eo có thể giảm 2cm ngay trong lần đầu tiên xông hơi.

Một số lưu ý khi áp dụng phương pháp

xong hoi de giam can3

Xông hơi là một trong những cách giảm cân nhanh hiệu quả

Không nên xông hơi quá nhiều lần, nên cách 3 ngày đi xông hơi một lần bởi lẽ nếu xông hơi quá nhiều sẽ khiến cơ thể mất nước, mệt mỏi. Đặc biệt, với phụ nữ đang mang thai, trong thời kỳ kinh nguyệt, hay những người sốt cao, hay mắc các bệnh về da thì không nên xông hơi.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better