Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Plus

16:16:43 - 16/11/2017 - kangnam

Vì một lí do nào đó mà bạn đang rất muốn xóa xăm lông mày. Nhưng bạn đang phân vân và không biết nên áp dụng phương pháp nào để xóa xăm lông mày ? Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn phương pháp xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning. Vậy tại sao nên sử dụng Laser Toning để xóa chân mày? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

xoa xam long may

Nên xóa xăm lông mày bằng phương pháp nào?

1. Tiêu chí để đánh giá 1 phương pháp xóa xăm lông mày đạt hiệu quả.

– Phương pháp sử dụng phải xóa sạch được mọi dấu vết phun thêu trên đôi lông mày, cho dù chỉ là vết mực rất nhỏ. Với một đôi lông mày đã được phun xăm nhiều lần thì độ ăn sâu của mực, độ đậm nhạt và các hình khối trở nên rất phức tạp mà không phải cách làm nào cũng có thể xóa sạch được. Bất kỳ biện pháp xóa vết mực phun thêu nào không thỏa mãn được tiêu chí đầu tiên này đều không đạt yêu cầu.

– Không gây đau, không làm tổn thương da. Da mặt được coi là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể người. Trong quá trình thực hiện xóa xăm lông mày, nhiều biện pháp có thể gây ra cảm giác bỏng rát da mặt, làm vùng chân mày phồng rộp hoặc mưng mủ. Phương pháp xóa xăm lông mày thành công phải lấy lại cho làn da độ mịn màng tự nhiên như ban đầu.

xoa xam long may 1

Công nghê Laser Toning Plus giúp xóa xăm lông mày an toàn, triệt để.

– Không để lại sẹo. Chữa “lợn lành thành lợn què” là điều bất kỳ ai cũng sợ hãi khi xóa vết phun thêu lông mày bởi nếu chọn sai, bạn rất có thể phải mất công đi chữa tiếp những vết sẹo khó coi đó nữa.

– Tiết kiệm thời gian. Những người bận rộn và muốn xóa nhanh vết chân mày để cập nhật các xu hướng mới rất quan tâm đến tiêu chí này. Bên cạnh những cách làm phải mất hàng tháng trời thì cũng còn rất nhiều phương pháp xóa xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tuyệt đối như phương pháp sử dụng công nghệ Laser mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây.

2. Nên xóa xăm lông mày bằng công nghệ nào?

Công nghệ Laser Toning Plus được các chuyên gia thẩm mỹ trên khắp thế giới đánh giá là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong việc phá hủy và loại bỏ màu mực phun xăm trên lông mày hiện nay. Nguyên lý của phương pháp này dựa vào mức năng lượng đỉnh cao của các bước sóng thông minh. Khi ánh sáng phát ra từ tia laser chiếu vào vùng chân mày sẽ tác động trực tiếp đến các loại sắc tố của mực phun, dần phá vỡ hết các liên kết, biến chúng thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường hệ bạch huyết. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.

xoa xam long may 2

Kết quả sau khi xóa xăm lông mày tại Kangnam

Hiện nay, xóa xăm bằng Laser là phương pháp được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện, đem lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm thành công tới 99% đã được cục FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ này dùng hai bước sóng ngắn, dài khác nhau tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực, giúp loại bỏ cả các màu phun thêu khó phai nhất, không gây đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần điều trị, trả lại ngay cho bạn một đôi lông mày đẹp tự nhiên như ban đầu.

Các bạn cũng nên dừng ngay ý định sử dụng các phương pháp xóa xăm lông mày thủ công tại nhà như mài mòn da, thuốc tẩy xăm, chà xát bằng vật nhọn, xăm chồng phủ, kem xóa xăm…vì hiệu quả thấp, rủi ro cao, dễ gây sẹo, ăn mòn da, để lại hậu quả khôn lường.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better