Vòng ba chuẩn nhờ phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi

05:45:52 - 06/10/2014 - kangnam

Vòng ba nhỏ, lép, không cân đối, không phát triển là nỗi lo lắng của không ít người, bao gồm cả nam giới và phụ nữ, vậy làm sao để khắc phục nhược điểm trên này để bạn trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn có được vòng mông căng tròn, đẹp tự nhiên hơn.

Phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi giúp bạn có được vòng ba căng tròn, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng kỹ thuật này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

nang mong noi soi

Vòng ba chuẩn nhờ phẫu thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi áp dụng hiệu quả với các trường hợp có cơ mông không phát triển; những người thiếu mỡ vùng mông; hay những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau đó, khoang đặt túi độn sẽ được bóc tách rồi đưa túi độn vào; khoang đặt túi độn được các bác sĩ xử lý 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi:

– Bạn sẽ có được vòng ba căng tròn, đẹp tự nhiên và hấp dẫn hơn

– Kết quả phẫu thuật duy trì lâu dài.

Xem thêm:

>>> Phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không

>>> Phau thuat nang mong duoc bao lau

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better