Vì sao lườn gà giúp giảm mỡ vòng 2 hiệu quả?

00:19:27 - 22/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi có nghe nói ăn nhiều lườn gà có thể giúp giảm mỡ vòng 2 hiệu quả. Tôi muốn hỏi v ì sao lườn gà giúp giảm mỡ vùng eo bụng hiệu quả? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề “Vì sao lườn gà giúp giảm mỡ vòng 2 hiệu quả?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Lườn gà là loại thực phẩm giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon, nhiều dinh dưỡng và phù hợp với nhu cầu giảm cân của nhiều người. Lý do lườn gà giúp bạn giảm mỡ vòng 2 vì nó làm cho bạn no nhanh và lâu hơn mà không chứa nhiều calo. Một khẩu phần với 85 g lườn gà không chứa da và xương chỉ chứa khoảng 102 calo. Ngoài ra, lườn gà còn chứa hàm lượng protein cao. Trong đó, quá trình chuyển hóa protein sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. Chính vì thế, món ăn này giúp bạn no lâu và tránh tình trạng đói giữa buổi. Lườn gà cũng có chứa rất ít chất béo nên bạn có thể yên tâm để làm món ăn giảm mỡ vòng 2 cho mình nhé.

Tuy nhiên việc sử dụng lườn gà để giảm mỡ vòng 2 thường đòi hỏi phải áp dụng trong thời gian dài, cũng như buộc bạn phải kết hợp với việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên, cho nên hiệu quả giảm mỡ cùng không nhanh chóng.

Vì vậy, thay vì sử dụng cách giảm cân bằng lườn gà, chị có thể tham khảo các phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao khác như công nghệ Laser Lipo giúp loại bỏ đến 90% mỡ thừa trong cơ thể, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better