Vì sao bạn giảm cân không thành công?

01:04:13 - 05/07/2015 - kangnam

Nhiều người áp dụng biện pháp ăn kiêng để sụt cân, thế nhưng kết quả lại không như mong đợi, thân hình họ vẫn tròn trịa. Lý do vì sao vậy? Bài viết sẽ cho bạn biết lý do vì sao bạn giảm cân không thành công dù đã ăn kiếng kham khổ!

Giảm cân bất thành do bạn bỏ bữa

kieng-low-carb-co-lam-tang-nguy-co-ung-thu

Chế độ ăn kiêng bỏ bữa là lý do khiến bạn ăn kiêng mà vẫn tăng cân. Bởi vì bạn sẽ ăn nhiều hơn gấp nhiều lần khi bạn để bụng đói cồn cào. Do đó, để quá trình giảm cân diễn ra tốt đẹp, bạn nên thực hiện việc ăn nhiều bữa nhỏ thay vì bỏ bữa, đặc biệt là không được bỏ bữa sáng. Nên tăng cường các loại rau xanh, hoa quả trong bữa ăn.

Chế độ ăn kiêng không bền vững

Một khi bạn ăn kiêng lâu, bạn sẽ cảm thấy gò bó, và bạn lại quay lại với chế độ ăn không lành mạnh thường ngày, điều này khiến cho việc giảm cân của bạn không thành. Thực tế là giảm cân và duy trì cân nặng đòi hỏi sự kiên trì. Do đó, cần tiếp cận theo cách có thể khiến chúng ta dễ gắn bó lâu dài. Nếu bạn đang ăn theo cảm xúc, hãy tìm cách loại bỏ chúng, đây là chìa khóa thật sự để giảm cân lâu dài.

Giảm cân không thành công do thiếu sự hỗ trợ

Đây là khó khăn hàng đầu của những người muốn ăn kiêng. Nếu bạn đang rất quyết tâm ăn kiêng nhưng không nhận được sự ủng hộ thì kế hoạch của bạn thật khó thành công. Bạn sẽ làm gì đây?

Hãy thuyết phục họ bằng cách đưa ra các dẫn chứng về các trường hợp đã áp dụng kế hoạch này thành công. Để tránh nản, bạn hãy tìm những người cùng mục tiêu với bạn, kết nối với họ qua câu lạc bộ, email, phòng tập.

Gen cũng là nguyên nhân giảm cân bất thành

Một phụ nữ có gen “mập” tự nhiên sẽ dễ thừa cân, béo phì vì hoạt động trao đổi chất diễn ra chậm hơn so với người khác. Khi họ nhịn đói, cơ thể thay vì sử dụng mỡ thừa để tạo năng lượng cho cơ thể (nhờ đó giảm cân), thì cơ thể lại làm chậm đi quá trình trao đổi chất. Điều này khiến cho người thừa cân, dễ mập không đủ năng lượng hoạt động, thấy uể oải, không có động lực cho các hoạt động thể chất tích cực nên lại dễ dẫn đến tăng cân.

Để giảm cân nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, lại đạt kết quả tốt, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Công nghệ này giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, triệt để, không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better