Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật treo ngực sa trễ

01:23:57 - 06/06/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đã sinh được 3 cháu và hiện nay nhận thấy ngực của mình ngày càng trễ xuống, không còn săn chắc như trước nữa. Tôi được biết hiện có phương pháp treo ngực sa trễ. Xin hỏi, treo ngực sa trễ có ưu điểm gì? Các bước thực hiện ra sao? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Tư vấn:

Ngực sa trễ là hiện tượng da bị giãn rộng làm cho đầu vú sa xuống quá thấp, hướng xuống dưới. Ngực sa trễ thường xuất hiện sau khi sinh con, giảm cân đột ngột hoặc do di truyền….

Treo ngực sa trễ không cần phẫu thuật, không đau đớn: Trước khi tiến hành treo ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện các bước tiếp theo.

Treo ngực sa trễ không cần phẫu thuật, mà các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật khâu thẩm mỹ để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo, không đau, và giúp tăng kích thước cũng như tạo độ săn chắc cho ngực.

Bầu ngực đầy đặn, săn chắc: Dịch vụ treo ngực sa trễ nhanh chóng giúp khách hàng khắc phục được nhược điểm về bầu ngực sa trễ, để nhanh chóng sở hữu bầu ngực săn chắc tự nhiên, dáng ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

Tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng: Các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật treo ngực sa trễ tiên tiến, thực hiện theo một quy trình chuẩn và đặc biệt là không cần phẫu thuật nên tiến hành dịch vụ  một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better