Uống trà xanh giảm cân cho thân hình lý tưởng

16:42:58 - 19/08/2013 - kangnam

Trà xanh là một loại đồ uống phổ biến, rất thông dụng với mọi người, trên các vỉa hè, hay ở trong những quán sang trọng nước trà xanh vẫn được nhiều người ưa thích. Uống trà xanh không những là thói quen mà còn là phương pháp giảm cân hiệu quả mà có thể bạn chưa biết.

++ Thuốc giảm cân nên hay không nên?

++ Giảm cân bằng nước mía, nên hay không nên?

Tác dụng đầu tiên của trà xanh

Uong tra xanh giam can cho than hinh ly tuong

Trà xanh rất tốt cho cơ thể của bạn

Uống trà xanh bạn có thể cảm nhận được ngay tác dụng của nó là giải nhiệt, giúp cho thân nhiệt mát hơn, giúp bạn tỉnh táo và hết căng thẳng. Hơn nữa trà xanh rất tốt cho bạn để vệ sinh răng miệng và làm sạch da. Quan trọn hơn cả là trà xanh có tác dụng cực lớn cho bạn uống trà xanh giảm cân cho thân hình lý tưởng ngoài mong đợi.

Theo nghiên cứu trà xanh chứa hầu hết các loại vitamin C, A, B, B2. Trà xanh có chất caffeine giúp nâng cao lượng tiết dịch của dạ dày khiến tiêu hóa nhanh, tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa. Uống trà xanh có thể đốt cháy 100 calo/ngày.

Uong tra xanh giam can cho than hinh ly tuong

Trà xanh giúp bạn giải nhiệt tốt

Ngoài ra, uống trà xanh có thể tránh đau đầu, trầm cảm, có thể  phòng ngừa và điều trị bệnh đa xơ cứng, có thể  ngăn chặn ung thư và cũng được sử dụng trong điều trị kết hợp với hóa trị liệu.

Trà xanh giúp giảm cân hiệu quả

Trà xanh rất tốt cho cơ thể bạn, tuy nhiên uống như thế nào để trà xanh mang lại hiệu quả cao nhất và toàn diện cho bạn thì việc sử dụng lượng vừa đủ là rất quan trọng

Uong tra xanh giam can cho than hinh ly tuong

Uống trà xanh để giảm cân

Nếu bạn thuộc tuýp người thừa cân thì hãy uống khoảng 3 cốc trà xanh mỗi ngày bạn sẽ có thể giảm được lượng mỡ và đốt cháy calo đáng kể.

Bạn đừng quên việc uống trà giảm cân sau bữa ăn là rất cần thiết, vì vậy lời khuyên là đừng uống trà xanh khi đói mà hãy uống sau ăn sẽ giúp bạn đốt cháy lượng thực ăn vừa tiêu thụ giúp giảm cân hiệu quả.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better