Tuyệt chiêu uống chanh muối giảm cân trong 2 tuần

22:02:29 - 24/08/2013 - kangnam

Một trong nhiều cách giảm cân trong 2 tuần nhanh chóng và hiệu quả thì uống chanh muối là một lựa chọn thông minh cho bạn, vừa không hại đến sức khỏe, không tốn công, hoàn toàn không mất nhiều thời gian của bạn mà kết quả lại rất cao. Hãy cùng thực hiện uống chanh muối theo hướng dẫn sau đây nhé.

++ Giảm cân bằng cà chua an toàn và hiệu quả

++ Những cách giảm cân với cà chua

Tuyet chieu uong chanh muoi giam can trong 2 tuan

Giảm cân nhờ chanh hiệu quả bất ngờ

Bản thân nước chanh cũng là một dạng giúp để giảm cân, song hiệu quả chỉ ở mức rất thấp. Để chế biến thành nguyên liệu giảm cân trong 2 tuần nhanh chóng và an toàn thì bạn có thể thực hiện theo cách này nhé.

Trước bữa ăn pha một cốc chanh muối với nước ấm rồi uống, sau đó khoảng 30 phút ăn một chút gì đó. Cách này sẽ đảm bảo cho dạ dày vừa rửa sạch cặn bẩn trong ruột.

Tuyet chieu uong chanh muoi giam can trong 2 tuan

Uống chanh muối trước bữa ăn

Tự pha và uống 3 cốc chanh muối mỗi ngày. Mỗi lần một quả chanh với 250ml nước ấm, và một ít muối trắng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉ uống 1 đến 2 cốc trong một ngày cũng được tùy vào sức khỏe và chiến dịch giảm cân của bạn.

Thực hiện cách này trong vòng 2 tuần bạn sẽ giảm được khoảng 4 đến 5 kg, nếu duy trì thực hiện tiếp bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ mà không hề hại đến sức khỏe vừa lại giúp cho làn da của bạn khỏe mạnh và thêm mịn màng hơn.

Tuyet chieu uong chanh muoi giam can trong 2 tuan

Duy trì ăn uống bình thường

Khi sử dụng nước chanh để giảm cân bạn vẫn phải duy trì ăn uống bình thường. Không cần phải ăn kiêng khem. Bữa sáng có thể ăn đơn giản hơn một chút còn bữa trưa và tối bạn nên ăn ít cơm đi nhưng thịt và cá bạn có thể ăn nhiều hơn một chút cũng được.

Áp dụng cách này bạn không hề lo lắng về sức khỏe hay nóng vội như các biện pháp giảm cân khác. Bạn vẫn có thể ăn uống bình thường, và tập luyện thể dục khi có thể, thực hiện trong giảm cân trong 2 tuần bạn sẽ có được kết quả hết ý với thân hình không như trước.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được thân hình lý tưởng cân đối nhé!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better