Trị viêm nang lông hiệu quả bằng công nghệ New E-light

18:59:21 - 27/12/2013 - kangnam

Công nghệ New E-light là phương pháp trị viêm nang lông hiệu quả, đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam. New E-light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn.

Công nghệ New E-light giúp trị viêm nang lông hiệu quả, an toàn, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. New E-light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

tri viem nang long

Trị viêm nang lông hiệu quả bằng công nghệ New E-light

Công nghệ ánh sáng New E-light là sự kết hợp tuyệt vời của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực giúp trị viêm nang lông hữu hiệu. Khi được chiếu lên vùng da cần điều trị, hai năng lượng sáng này sẽ tiêu diệt tận gốc vi khuẩn hình que, nguyên nhân gây lên viêm nang lông; đồng thời giúp các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, ngăn chặn viêm nang lông hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ New E-light trị viêm nang lông:

–  New E-light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo an toàn.

– Hiệu quả nhanh chóng

– Không xâm lấn hay đau rát, không để lại sẹo

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better