Trị vết thâm hiệu quả và an toàn bằng công nghệ E-light

19:56:07 - 31/12/2013 - kangnam

Công nghệ ánh sáng E-light là một trong những công nghệ trị vết thâm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đang được ứng dụng rộng rãi và thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Nhật và Việt Nam. E-light đã được FDA và CE kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng cao và hữu hiệu.

Công nghệ E-light trị vết thâm an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng, căng mịn mà không hề gây đau rát hay có bất kỳ xâm lấn nào. Hai cơ quan kiểm duyệt uy tín trên thế giới là cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu đã chứng nhận E-light là công nghệ trị vết thâm tận gốc, cực hữu hiệu.

tri vet tham

Trị vết thâm hiệu quả và an toàn bằng công nghệ E-light

Công nghệ ánh sáng E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL giúp điều trị vết thâm một cách tổng thể. Ánh sáng E-light tác động vào sâu bên trong da, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất đồng thời hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi.

Ưu điểm của công nghệ E-light trị vết thâm:

– Trị vết thâm hữu hiệu với hiệu quả có thể lên tới 95%. Công nghệ E-light có sự kết hợp sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL có khả năng trị vết thâm hiệu quả.

– An toàn tuyệt đối, không đau rát, không gây kích ứng cho da.

– Kết quả điều trị duy trì lâu dài.

Xem thêm

>> Cách trị vết thâm trên mặt hiệu quả nhất hiện nay

>> Cách trị vết thâm do mụn nhanh nhất hiệu quả số 1 hiện nay

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better