Trị vết thâm hiệu quả bằng công nghệ Peeling

09:14:14 - 01/03/2014 - kangnam

Công nghệ Peeling trị vết thâm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng hơn mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, khiến khách hàng rất hài lòng.

Công nghệ Peeling trị vết thâm hiệu quả tận gốc, an toàn và hữu hiệu, giúp bạn có được làn da sạch vết thâm, trắng sáng trong thời gian ngắn. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước; hầu hết khách hàng sau khi áp dụng Peeling để trị vết thâm đều rất hài lòng với kết quả đạt được. Đặc biệt, công nghệ Peeling đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng nên giới chuyên gia đánh giá rất cao công nghệ này.

tri vet tham

Làn da sạch vết thâm, trắng hồng, đẹp tự nhiên nhờ công nghệ Peelign

Công nghệ Peeling tại các thẩm mỹ viện ở hà nội và tp hcm là tổ hợp các chất dưỡng chất, được tinh chế đặc biệt, khi thoa đều lên da sẽ làm bong da nhẹ nhàng, xóa mờ vết thâm và những khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho quá trình tái tạo làn da mới. Công nghệ Peeling giúp ức chế tốc độ và số lượng melanin, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp làn da trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.

Ưu điểm của phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ Peeling:

– Tuyệt đối an toàn. Các tinh chất Peeling khi được thoa lên da sẽ làm bong da nhẹ nhàng, không gây đau rát nên rất an toàn. Hơn nữa, công nghệ này đã được FDA và CE của Châu Âu kiểm chứng về độ an toàn.

tri vet tham bang cong nghe peeling

Trị vết thâm bằng công nghệ Peeling rất an toàn, không đau rát, không gây kích ứng da

– Trị vết thâm triệt để, giúp làn da trở nên trắng hồng, đẹp tự nhiên. Tinh chất Peeling thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, ức chế sản sinh melanin, phân hủy lớp biểu bì thâm đen trên bề mặt da, giúp da xóa mờ vết thâm chỉ trong thời gian ngắn. Hơn nữa, công nghệ Peeling cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

– Không đau rát, không gây kích ứng da. Tinh chất Peeling được tinh chết từ thành phần thiên nhiên rất thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng hay bất kỳ dị ứng nào cha da.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả của phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ Peeling:

Xóa vết thâm tận gốc, giúp làn da trở nên trắng hồng, đẹp tự nhiên.

– Làm se khít lỗ chân lông

– Hiệu quả điều trị duy trì lâu dài.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better