Trị rạn da hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

08:25:35 - 26/12/2013 - kangnam

Rạn da là hiện tượng mà phụ nữ sau sinh và những người tăng cân phải đối mặt, điều này khiến làn da trở nên xấu xí hơn. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Laser CO2 Fractional trị rạn da an toàn, hiệu quả, nhanh chóng.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị rạn da an toàn, hữu hiệu, nhanh chóng, không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên, mền mịn hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận nên đảm bảo chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng.

tri ran da

Trị rạn da hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Trong khi điều trị công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ phát ra các tia cực nhỏ nhờ hệ thống máy quét chiếu xuống da giúp tái tạo lớp biểu bì, tăng sinh tế bào trẻ hóa da và trị rạn da hữu hiệu. Ngoài ra, công nghệ còn kết hợp với công nghệ RF để hỗ trợ dưỡng da, khiến làn da trở nên mền mịn hơn, trắng sáng hơn.

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trị rạn da:

– Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trình lâu dài

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo. Laser CO2 Fractional chỉ tác động tới vùng da cần điều trị mà không ảnh hưởng tới vùng da khác.

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better