Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

19:43:01 - 18/12/2013 - kangnam

Laser Toning là một trong những công nghệ trị nám da an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay, được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhân nên giới chuyên môn đánh giá rất cao và khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi áp dụng phương pháp này.

Laser Toning là công nghệ chữa nám da tận gốc, nhanh chóng, không đau rát, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

tri nam da

Trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning là sự kết hợp của hai bước sóng: bước sóng 1064nm và 532 nm vào điều trị nám da. Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động sâu vào da tới lớp trung bì và hạ bì để phá vỡ các sắc tố gây lên nám da nằm ở lớp sâu trong da. Bước sóng ngắn 532nm thì tác động ở vùng nông hơn để lấy đi các vết nám ở trên bề mặt da. Các sắc tố nám da sau khi bị hai bước sóng phá vỡ sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể theo con đường bài tiết tự nhiên.

Ưu điểm của trị nám bằng công nghệ peeling

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Laser Toning đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên rất an toàn.

– Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị. Hai bước sóng được sử dụng trong công nghệ này sẽ trị nám da tận gốc từ thượng bì, trung bì tới hạ bì.

– Không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo

– Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better