Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy rất an toàn và hiệu quả

22:44:36 - 05/02/2014 - kangnam

Mesotherapy là công nghệ trị nám da an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng hồng, đẹp tự nhiên hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi và thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được giới chuyên môn đánh giá cao cùng nhiều khách hàng ủng hộ.

Công nghệ trị nám bằng Mesotherapy tận gốc, an toàn và nhanh chóng; đang được ứng dụng thành công tại nhiều trung tâm thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Mesotherapy chữa nám da hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn, không gây kích ứng da, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

tri nam da bang mesotherapy

Trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy rất an toàn và hiệu quả

Công nghệ Mesotherapy tại thẩm mỹ viện sử dụng một thiết bị chuyên dụng để đưa dung dịch thuốc vào ngay bên dưới lớp da, trên một diện rộng, tác động trực tiếp vào những nơi cần trị liệu. Các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da giúp ức chế nám và làm bong chân nám hoàn toàn.

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Mesotherapy và máy Mesoderm để đưa tinh chất và thuốc Mesologica để đưa thuốc vào sâu bên trong da. Dòng điện mang điện tích (+) sẽ đẩy tinh chất và thuốc mang điện tích cùng dấu vào trong da, còn miếng dán với bản cực (-) sẽ hút những tinh chất đó vào sâu hơn tới tận tầng đáy của da. Một phần tinh chất và thuốc có tác dụng tái tạo, nuôi dưỡng trên bề mặt da, một lượng lớn còn lại được đẩy vào sâu bên trong da để ức chế việc hình nám, đồng thời cung cấp dưỡng chất thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp làn da trở nên căng mịn, trắng sáng tự nhiên hơn.

Ưu điểm của phương pháp trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy:

tri nam da

Hiệu quả trị nám bằng Mesotherapy

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Mesotherapy trị nám da chỉ tác động vào vùng da cần điều trị mà không gây kích ứng da hay ảnh hưởng tới vùng cơ thể khác.

– Không đau rát. Các tinh chất và thuốc sẽ đi sâu vào trong da giúp ức chế nám và làm bong chân nám một cách nhẹ nhàng không làm khách hàng cảm thấy khó chịu hay đau rát.

– Trị nám da tận gốc, kết quả duy trì lâu dài. Công nghệ Mesotherapy có khả năng trị nám tận gốc một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt hiệu quả trị nám bằng Mesotherapy sẽ duy trì trong khoảng thời gian dài nên bạn có thể an tâm.

– Liệu trình điều trị ngắn. Vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ trị nám thông thường khác là phải điều trị nhiều lần, trong thời gian dài; liệu trình trị nám bằng Mesotherapy chỉ từ 4-6 lần.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better