Trị nám da bằng công nghệ E-light cực hiệu quả

04:05:29 - 08/06/2015 - kangnam

Công nghệ E-light là một trong những công nghệ trị nám da hiệu quả trên thị trường hiện nay, giúp trị nám tận gốc, an toàn mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá rất cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ E-light giúp trị nám da mặt tận gốc, an toàn, nhanh chóng, không đau rát, không gây kích ứng da, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và bạn sẽ có được làn da trắng sáng hơn. E-light có nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại hiệu quả cao khi áp dụng nên được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng ưa chuộng.

tri nam da

Trị nám da bằng công nghệ E-light cực hiệu quả

Công nghệ E-light có sự kết hợp thêm sóng RF vào điều trị. Năng lượng E-light SR trong công nghệ có tác dụng hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết tại lớp bì và biểu bì, giúp đánh bật những vùng nám mảng mà không gây tổn thương da. Sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng tốt, không gây bỏng, thêm vào đó, sóng RF còn làm săn chắc da, tái tạo collagen và elastin làm tăng khả năng đàn hồi cho da.

Ưu điểm của công nghệ E-light tron trị nám da:

– Hiệu quả triệt để, không tái phát. Năng lượng E-light SR có khả năng tác động trực tiếp tới các sắc tố gây nám da và đánh bật chúng.

– Tuyệt đối an toàn. Năng lượng sáng trong công nghệ E-light chỉ tác động vào các sắc tố nám da mà không gây kích ứng hay bất kỳ xâm lấn nào

– Kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không cần phẫu thuật.

>>>Xem thêm:

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better