Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Oxy Led

20:58:33 - 22/12/2013 - kangnam

Oxy Led là một trong những công nghệ trị mụn trứng cá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có được làn da sạch mụn, mền mịn hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên mọi khách hàng đều cảm thấy an tâm khi áp dụng Oxy Led.

Công nghệ Oxy Led trị mụn trứng cá an toàn, hiệu quả, không đau rát, không để lại sẹo, không xâm lấn. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp mọi khách hàng có được làn da đẹp nhất. Oxy Led đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên luôn đảm bảo về chất lượng.

tri mun trung ca

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Oxy Led

Công nghệ Oxy Led có sự kết hợp của tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led vào trị mụn trứng cá. Tinh chất I Peel thẩm thấu sâu vào da để thanh lọc da, tẩy tế bào chết, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả; công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da giúp cho làn da khỏe hơn. Ánh sáng Led sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, chống thâm hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ Oxy Led trị mụn trứng cá:

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo an toàn.

– Trị mụn trứng cá tận gốc, kết quả duy trì vĩnh viễn, không để mụn quay lại.

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better