Trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional an toàn và hiệu quả

04:30:08 - 16/12/2013 - kangnam

Laser CO2 Fractional là một trong những công nghệ trị mụn thịt an toàn và hiệu quả trên thị trường hiện nay, được hầu hết các bác sĩ, chuyên gia tại các thẩm mỹ viện lựa chọn để áp dụng cho khác hàng. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt có nguồn gốc từ Hòa Kỳ rất an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, không cần phẫu thuật, đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt  Nam. Phương pháp này áp dụng hiệu quả để trị  mụn thịt trên mặt, mụn thịt toàn thân. Do đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên giới chuyên gia đánh giá rất cao Laser CO2 Fractional và nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng.

tri mun thit

Trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional an toàn và hiệu quả

Trong công nghệ này, Laser CO2 Fractional sẽ phát ra tia laser tác động sâu vào các nốt mụn thịt, rồi phá vỡ những nốt mụn này, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vùng da điều trị, kích thích tái tạo collagen, tái tạo da. Do nguồn sáng này có thể điều trị cường độ nên tùy vào tình trạng mụn của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn mức động phù hợp.

Ưu điểm của công nghệ Laser CO2 Fractional trị mụn thịt:

– Tuyệt đối an toàn. Do Laser CO2 Fractional đã được FDA chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Bạn sẽ có được làn da sạch mụn thịt, mềm mịn hơn chỉ sau 1 lần điều trị.

– Không để lại sẹo. Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser có bước sóng 10.600nm siêu xung có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả, đồng thời kích thích sản sinh collagen, tái tạo da hiệu quả, không để lại sẹo

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better