Trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

05:35:25 - 21/01/2014 - kangnam

Công nghệ Blue Light trị mụn cám tận gốc, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mềm mịn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều khách hàng sau khi áp dụng Blue Light đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Công nghệ Blue Light trị mụn cám an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không gây kích ứng da, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên nhất. Blue Light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu chứng nhận cho nên các bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện rất tin tưởng và áp dụng công nghệ này cho khách hàng của họ.

tri mun cam bang blue light

Trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Blue Light rất an toàn và hiệu quả

Công nghệ Blue Light tại thẩm mỹ viện có sự kết hợp của công nghệ Oxy Jet và công nghệ quang học Blue Light giúp trị mụn cám tận gốc. Công nghệ Oxy Jet sẽ tạo ra 98% oxy tươi tinh khiết, được thiết bị đầu phun sương có thiết kế đặc biệt giúp oxy thẩm thấu sâu trong lớp trung bì và hạ bì da, giúp đào thải độc tố, thanh lọc da, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn cám sâu trong nang lông, đồng thời giúp tế bào da khỏe mạnh và sáng mịn hơn. Công nghệ Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh chiếu xạ trực tiếp vào vùng mụn cám, phá vỡ và hút bỏ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì da, giúp triệt tiêu mụn cám tận gốc.

Ưu điểm của phương pháp trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light:

tri mun cam

Hiệu quả trị mụn cám hiệu quả bằng công nghệ Blue Light

– Tuyệt đối an toàn. Blue Light đã được hai cơ quan quản lý về công nghệ thẩm mỹ trên thế giới chứng nhận là FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu nên đảm bảo chất lượng và an toàn.

– Trị mụn cám tận gốc, kết quả điều trị duy trì lâu dài. Năng lượng ánh sáng Blue Light sẽ tác động trực tiếp, phá vỡ kết cấu nhân mụn cám, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn, tiêu diệt mụn cám tận gốc và vĩnh viễn.

– Giúp làn da trở nên trắng sáng, săn chắc và mềm mịn hơn.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better