Trẻ hơn 10 tuổi sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

20:22:09 - 06/07/2015 - kangnam

Mí mắt bị sụp, có nhiều da chùng, bọng mỡ mí mắt khiến cho gương mặt bạn trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến cả sự tự tin khi giao tiếp, làm việc của bạn. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ trẻ trung rạng ngời cho đôi mắt, giúp khuôn mặt trông trẻ đẹp hơn.

tre-ra-5-nam-sau-khi-cat-mi-mat-han-quoc

Một khuôn mặt già nua là do tổng hợp các dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là do sự lão hóa ở đôi mắt khó có thể che dấu bằng mỹ phẩm, trang điểm tạo thành. Tỷ lệ người bị lão hóa da vùng mắt, đặc biệt là các dấu hiệu như bọng mỡ mắt, da chùng mí mắt ngày càng tăng, do sự tác động cộng hưởng của nhiều yếu tố, tác nhân từ môi trường, mỹ phẩm, chế độ ăn uống, làm việc… Hậu quả của tình trạng này là các vết dấu của thời gian in hằn trên khuôn mặt nhanh chóng, có chiều hướng ngày càng rõ rệt, kém sắc, đặc biệt là mí mắt sưng phồng, nhiều bọng mỡ mắt, da chùng nơi mí mắt nhăn nheo, chảy xệ.

Các cấu trúc mắt này có thể được nâng đỡ, định vị trở lại khi bị chảy xệ là việc mà nhiều giải pháp thẩm mỹ đã làm được từ trước đến nay. Chỉ cần phần da chùng mí mắt được cắt bỏ, kéo căng, phần mỡ ở bọng mắt được loại bỏ là ngay lập tức khuôn mặt của bạn sẽ trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn.

tre-ra-5-nam-sau-khi-cat-mi-mat-han-quoc

 Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ giúp tạo mắt hai mí, loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Phương pháp này giúp trẻ hóa gương mặt của bạn đến 5 tuổi. Nguyên tắc của công nghệ cắt mí Hàn Quốc là loại bỏ vùng da chùng, bọng mỡ ở mí mắt trên và mí mắt dưới, giúp đôi mắt có 2 mí rõ ràng, trở nên trẻ trung, rạng ngời hơn.

Để thực hiện phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mí mắt của khách hàng, sau đó mới đo vẽ, xác định phần da mí mắt cần loại bỏ. Sau khi gây tê nhẹ nhàng vùng mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da chùng mí mắt, loại bỏ mỡ mí mắt một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn. Cuối cùng bác sĩ khâu lại đường may, cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, không còn da chùng, mỡ bọng mí, khuôn mặt sẽ trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better