Trẻ hơn 10 tuổi nhờ căng da mặt bằng chỉ

22:25:17 - 29/10/2015 - kangnam

Da mặt có nhiều nếp nhăn tập trung chủ yếu ở vùng khóe mắt, khóe miếng, trán khiến cho gương mặt bạn trông già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng đến cả sự tự tin khi giao tiếp, làm việc của bạn. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ căng da mặt bằng chỉ, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ trẻ trung rạng ngời cho làn da, giúp khuôn mặt trông trẻ đẹp hơn.

>>> Căng da trán có đau không

>>> Có nên căng da cổ không

tre-hon-10-tuoi-nho-cang-da-mat-bang-chi

Một khuôn mặt già nua là do tổng hợp các dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là do các nếp nhăn ở vùng trán, khóe mắt, khóe miệng thì rất khó có thể che dấu bằng mỹ phẩm, trang điểm tạo thành. Tỷ lệ người bị lão hóa da khuôn mặt, đặc biệt là các dấu hiệu như nếp nhăn, da chảy xệ, chùng nhão ngày càng tăng, do sự tác động cộng hưởng của nhiều yếu tố, tác nhân từ môi trường, mỹ phẩm, chế độ ăn uống, làm việc… Hậu quả của tình trạng này là các vết dấu của thời gian in hằn trên khuôn mặt nhanh chóng, có chiều hướng ngày càng rõ rệt, kém sắc, khuôn mặt trở nên già trước tuổi, khắc khổ.

Giải pháp thẩm mỹ Căng da mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật giúp làm da căng mịn, xóa đi mọi dấu hiệu quả các nếp nhăn chính là nâng đỡ, định vị lại các cấu trúc da phía dưới khi bị chảy xệ. Chỉ cần phần da chảy xệ, nếp nhăn được kéo căng là ngay lập tức khuôn mặt của bạn sẽ trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn.

tre-hon-10-tuoi-nho-cang-da-mat-bang-chi1

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật này cho hiệu quả rất cao. Làm cho làn da của bạn trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi. Có thể có hiệu quả cao cả với da nhăn và chảy xệ nhiều. Do sợi chỉ được đưa vào trong da tạo kích thích cho làn da sản sinh các sợi collagen & elastine mạnh mẽ hàng ngày. Sợi chỉ theo thời gian sẽ tiêu đi thay vào đó là các mạng lưới collagen & elastin nâng đỡ toàn bộ da. Các sợi này tăng sinh nhiều hơn theo thời gian và giúp cải thiện độ sáng mịn của làn da. Hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì trong nhiều năm, đặc biệt không cần nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật nên rất được các chị em tín nhiệm áp dụng.

Xem thêm bài viết:

>>> Cách làm mặt nạ nha đam

>>> Có nên căng da cổ không

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better