Trẻ hóa da bằng công nghệ RF an toàn và hiệu quả

01:00:07 - 26/01/2014 - kangnam

Công nghệ RF là một trong những công nghệ làm trẻ hóa da an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau khi xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ RF đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và áp dụng.

Công nghệ RF làm trẻ hóa da an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ RF đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt, công nghệ này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ trẻ hóa da thông thường khác nên được giới chuyện gia đánh giá khá cao.

tre hoa da bang rf

Khi làm trẻ hóa da, công nghệ sóng RF hoạt động dựa trên nguyên tắc lưỡng cực nhiệt lượng cao, tác động trực tiếp và tập trung tại tầng trung bì và hạ bì của cấu trúc da, tạo sự kết dính các sợi collagen lỏng lẻo, tạo lớp khung nâng đỡ làn da chắc chắn từ sâu bên trong. Đặc biệt, tần số RF kích thích các tế bào da mới sản sinh collagen và elastin tự nhiên giúp tái tạo da từ sâu bên trong, giúp làn da thêm tươi trẻ, căng mịn và trắng hồng, đẹp tự nhiên. Hơn nữa, năng lượng sóng RF kích hoạt hệ tuần hoàn, đào thải độc tố, xóa quầng thâm, ngăn ngừa lão hóa, giúp làn da lão hóa như được hồi sinh trong thời gian ngắn nhất.

Ưu điểm của phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ RF:

tre hoa da

Hiệu quả trẻ hóa da của RF

– Tuyệt đối an toàn,  kết quả lâu dài, không đau rát, không để lại sẹo. Công nghệ thẩm mỹ da hiện đại chỉ tác động chống lão hóa và nuôi dưỡng da, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

– Giúp làn da trở nên tươi trẻ, căng mịn. Công nghệ trẻ hóa da giúp củng cố, khôi phục chức năng da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cho da sáng mịn và trắng hồng.

– Ngoài ra, công nghệ RF còn có khả năng xóa quầng thâm, ngừa lão hóa: Kỹ thuật quang học và điện di hút sạch vi khuẩn, độc tốc sâu trong cấu trúc da, kích thích phân tử da và các sợi collagen gắn kết, ngăn ngừa lão hóa và làm căng mịn lớp da bề mặt.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better