Tốp 1 Phương pháp điều trị sẹo bằng laser co2 hiệu quả nhất

16:43:30 - 20/12/2017 - kangnam

Phương pháp điều trị sẹo bằng Laser CO2 có tốt cho da hay không đây là vấn đề rất nhiều bạn quan tâm, bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Phương pháp trị sẹo bằng Laser CO2 là gì?

Những phương pháp trị sẹo rỗ càng ngày càng hiện đại trong đó có trị sẹo bằng Laser CO2, nhằm mục đích trị hết sẹo, trả lại cho bạn một làn da mịn màng. Bởi vì sẹo rỗ khiến da mặt chúng ta không đồng đều, không bằng phẳng, đối với tình trạng da của nhiều người còn gặp tình trạng da không đều màu. Như vậy, sẹo rỗ khiến cho làn da lão hóa, thiếu sức sống, khiến bạn không tự tin về ngoại hình của mình. Đã có rất nhiều trường hợp gặp khó khăn trong giao tiếp, trong cuộc sống chỉ vì sẹo rỗ.

tri seo bang laser co2

Phương pháp điều trị sẹo bằng Laser CO2

Hiện nay công nghệ Laser Fractional CO2 là công nghệ hiện đại nhất để trị sẹo rỗ. Đây là thế hệ tiên phong trong thế hệ Laser vi phân. Cơ chế hoạt động của máy là dựa vào các bước sóng laser tác động lên bề mặt da mà không gây xâm lấn sang vùng da khác, không tổn thương mô. Laser Fractional CO2 là công nghệ mang lại hiệu quả xóa sẹo rỗ lên đến gần 80%, giúp khách hàng có một làn da mịn màng.

Cách trị sẹo bằng Laser CO2 mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay

Đã có rất nhiều thắc mắc xoay chung quanh vấn đề trị sẹo bằng Laser Fractional CO2 có tốt cho da hay không? Bởi vì nhiều bạn cho rằng Laser Fractional CO2 cũng là laser đốt nên sẽ gây bỏng da, hư hại cho da. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Bởi vì Laser Fractional CO2 hoạt động bằng các bước sóng laser, không gây bỏng da như laser đốt. Tuy nhiên, để điều trị bằng Laser Fractional CO2 an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, đòi hỏi bác sĩ da liễu phải có chuyên môn và giàu kinh nghiệm để điều chỉnh bước sóng laser phù hợp với tình trạng sẹo rỗ.

>> Có thể bạn quan tâm: Là sẹo lồi ở chân

tri seo bang laser co21

Hình ảnh trước và sau khi trị sẹo bằng Laser CO2

Laser Fractional CO2 hoàn toàn an toàn cho làn da, sức khỏe của bạn, nếu như bạn chọn được cơ sở y tế điều trị đúng chuẩn y khoa, máy móc thiết bị hiện đại và có bác sĩ da liễu giỏi trực tiếp điều trị cho bạn.

Nếu như bạn chọn Laser Fractional CO2 là cách để xóa sẹo rỗ thì bạn sẽ được nhận những lợi ích khác nhau cho làn da của mình. Trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional CO2 không những cải thiện được sẹo rỗ lên đến 80% mà còn mang lại cho bạn làn da mịn màng, đều màu. Những vấn đề như thâm, sạm da cũng sẽ được cải thiện đáng kể nếu như bạn điều trị đúng liệu trình và tuân theo hướng dẫn chăm sóc da sau khi trị sẹo từ bác sĩ da liễu. Bạn có thể tham khảo thêm giá trị sẹo tại đây: Giá cả trị sẹo bằng laser

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better