Thực phẩm giảm cân và tốt cho sức khỏe

09:49:10 - 30/09/2013 - kangnam

Có nhiều cách giúp giảm cân hiệu quả, trong đó việc lựa chọn và sử dụng đúng các loại thực phẩm cũng là cách giảm cân rất tốt đồng thời giúp ngăn ngừa bệnh tật. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những thực phẩm giảm cân và tốt cho sức khỏe.

>> Giảm cân nhanh bằng hạt lanh

>> Món ngon để giảm cân sau sinh

Nho

nho giam can

Giảm cân hiệu quả nhờ ăn nho

Nho chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho cơ thể. Trong nho có chứa tới 70-80% nước và rất nhiều chất xơ, đây là hai chất cơ bản hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm cân của bạn. Ngoài ra, nho còn chứa các khoáng chất như canxi, phốt pho, sắt, amino axit… đây là những chất giúp bổ sung máu cho cơ thể.

Cải bó xôi

cai bo xoi giup giam can

Giảm cân nhờ cải bó xôi

Cải bó xôi chứa rất nhiều chất xơ hỗ trợ đắc lực cho quá trình tiêu hóa, giúp bạn no lâu hạn chế việc thu nạp thực phẩm vào cơ thể cho nên làm giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, cải bó xôi có rất nhiều phốt pho và sắt; hai chất này rất tốt cho những người bị thiếu máu.

Đậu đỏ

dau do giam can

Đậu đỏ giúp giảm cân an toàn và hiệu quả

Đậu đỏ có nhiều chất xơ bão hòa làm giảm cholesterol trong máu, giúp giảm cân an toàn và hiệu quả đồng thời ngăn ngừa bệnh mỡ máu. Ngoài ra, khi ăn đậu đỏ, bạn sẽ cảm giác no lâu hơn, tránh được cơn thèm ăn, giúp bạn có được thân hình thon gọn hơn.

Nước cam

nuoc cam giam can

Giảm cân hiệu quả với nước cam

Nước cam tươi không đường giúp bổ sung lượng lớn vitamin C đồng thời giúp giảm cân hữu hiệu. Bên cạnh đó, nước cam còn giúp bạn hấp thụ lượng chất sắt tối đa để bổ sung máu cho cơ thể.

Trên đây là danh sách các thực phẩm giảm cân và tốt cho sức khỏe, bạn hãy áp dụng thường xuyên để đạt được hiệu quả giảm cân như ý nhé!

Chúc bạn giảm cân thành công!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better