Thực hành giảm cân bằng chuối hiệu quả bất ngờ

16:13:57 - 26/08/2013 - kangnam

Cách giảm cân bằng chuối chắc hẳn còn xa lạ với nhiều người đang mong muốn giảm cân. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm cân với thời gian ngắn mà hiệu quả lại cao và an toan tuyệt đối. Khác với các phương pháp giảm cân không an toàn mà để lại biến chứng nguy hiểm. Cho nên, với các biện pháp giảm cân nhanh từ các loại quả vừa bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể lại vừa đốt chất béo giảm cân cho bạn.

++ Cách ăn uống giảm cân thành công nhất

++ Tuyệt chiêu uống chanh muối giảm cân trong 2 tuần

Thuc hanh giam can bang chuoi hieu qua bat ngo

Cách giảm cân cho bạn bằng chuối

Nếu bạn chưa biết đến phương pháp này thì hãy tìm hiểu trên website giảmcânnhanh.net để nắm bắt được cách giảm cân đơn giản nhưng hiệu quả cao bằng chuối nhé. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi dùng chuối để giảm cân.

Chuối là một loại quả khá phổ biến, nó có quanh năm và được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Với mục đích giảm cân chuối rất tốt cho sức khỏe của bạn. Không chỉ ăn chuối giúp hệ tiêu hóa tốt mà còn mang lại vóc dáng thon eo cho bạn nếu như bạn biết cách sử dụng và với lượng vừa đủ.

Theo như nghiên cứu chuối có chứa nhiều vitamin để giảm cân nhanh chóng. Chuối ít chất béo nhưng lại giàu Kali nên cung cấp được dinh dưỡng cho cơ thể.

Thuc hanh giam cThuc hanh giam can bang chuoi hieu qua bat ngo

Giảm cân với chuối an toàn tuyệt đối

Trong chuối có chứa chất noreoinephrine và đặc biệt chất này làm phân giải các chất béo có trong cơ thể và ngăn được quá trình tích tụ mỡ. Quả chuối có chất xơ là liều thuốc hỗ trợ đắc lực cho bạn khi giảm cân. Bạn có thể ăn chuối để tránh đói và cũng cảm thấy no lâu hơn.

Với những tác dụng cụ thể như trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hành giảm cân bằng chuối hiệu quả bất ngờ như sau:

Khi giảm cân với chuối bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường và đầy đủ vào bữa sáng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao thì bạn có thể chỉ ăn chuối từ 1 hoặc 2 quả rồi sau đó uống một cốc trà nóng, hoặc các loại trà theo sở thích.

Thuc hanh giam can bang chuoi hieu qua bat ngo

Nhờ chuối bạn sẽ có được thân hình eo thon

Bừa trưa  bạn có thể ăn chuối trước bữa ăn, việc này sẽ giúp bạn ăn ít thức ăn và cơm hơn. Chuối làm bạn cảm thấy no và không còn thèm ăn nữa. Đặc biệt sau khi ăn cơm nếu bạn cảm thấy ăn chuối là sở thích thì bạn cũng có thể bổ sung thêm 1 quả, hoặc là sử dụng loại trái cây khác nếu bạn không thuộc tuýp ăn chuối.

Bữa tối với 1 quả sau ăn sẽ giúp bạn dễ tiêu hóa thức ăn hơn. Bãn hãy kiên trì ăn chuối trong vòng 2 tuần hoặc có thể hơn bạn sẽ thất được kết quả rõ rệt.

Ngoài tác dụng lớn nhất từ việc giảm cân bằng chuối thì còn giúp bạn tránh được các bệnh như huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ. Hãy sử dụng chuối hàng ngày vào thực đơn bữa ăn của bạn  nhé.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better