Thực đơn giảm cân hiệu quả

16:14:48 - 15/08/2013 - kangnam

Để giảm cân hiệu quả không chỉ có một chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục đều đặn kiên trì mà cần thiết phải có một thực đơn giảm cân hiệu quả dành riêng cho bạn mới mong mang lại hiệu quả giảm cân cao nhất.

>> Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

>> Những cách giảm cân hiệu quả và an toàn

Rau xanh cần thiết nhất trong thực đơn giảm cân

thuc don giam can hieu qua

Rau xanh là thực phẩm giảm cân an toàn

Rau xanh là một thực phẩm cần thiết nhất trong thực đơn giản cân của bạn. Dù bạn có ăn kiêng thế nào chăng nữa mà không bổ sung lượng rau xanh nhất định thì hiệu quả giảm cân cũng thành công cốc. Rau xanh là thực phẩm giảm cân an toàn. Vì vậy, việc bổ sung rau xanh càng nhiều vào khẩu phần ăn hàng ngày càng tốt.

Muốn cải thiện tình trạng béo phì trước tiên bạn phải thay đổi thói quen ăn uống bằng cách hạn chế tối đa lượng thức ăn chứa nhiều chất béo mà thay bằng rau xanh, tích cực ăn rau xanh.

Nên ăn thức ăn tự chế biến

Thuc don giam can hieu qua

Vừa đảm bảo chất lượng lại không sợ béo

Nên ăn thức ăn tự chế biến, bởi vì trong thức ăn nhanh, thức ăn sẵn thường là những thực phẩm được chế biến rất nhiều chất béo để tạo độ béo, ngậy và ngon thì mọi người mới muốn ăn. Như vậy thì sẽ không tốt cho bạn nếu như muốn giảm cân.

Lời khuyên: Chế biến món ăn tại nhà bạn sẽ kiểm soát được lượng calo vào món ăn, vừa đảm bảo chất lượng lại không sợ béo.

Hoa quả rất tốt để giảm cân

thuc don giam can hieu qua1

Hoa quả tốt nhất để giảm cân

Ăn nhiều trái cây rất tốt cho cơ thể, nhất là giúp cho da đẹp dáng xinh hơn. Trong hoa quả chứa nhiều dưỡng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể mà một số loại trái cây được các nhà nghiên cứu sử dụng để sản xuất thuốc giảm cân. Ví dụ như bưởi, nho, thanh long, dưa hấu, bí đao… Vậy tại sao bạn lại có thể bỏ qua những loại trái cây vừa bổ dưỡng lại tốt cho quá trình giảm cân?

Chúc các bạn thực hiện thành công với những lời khuyên về thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả!

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better