Thức ăn giảm cân nhanh nhất

22:43:14 - 01/08/2013 - kangnam

Trên thực tế, có rất nhiều thức ăn giúp bạn giảm cân, tuy nhiên thức ăn giảm cân nhanh nhất thì phải kể đến cá hồi, hành tây, dưa chuột và bí đao. Đây là 4 loại thức ăn giảm cân nhanh nhất và rất tốt cho sức khỏe.

++ Sữa giảm cân an toàn và hiệu quả

++ Cách giảm cân cấp tốc cho dân văn phòng

Cá hồi

4 loại thuc an giam can nhanh nhat

Cá hồi là loại thức ăn giúp cản nhanh nhất

Thường thì người ta hạn chế ăn đồ hải sản để giảm cân nhưng cá hồi là 1 trong 4 loại thức ăn giúp cản nhanh nhất mà nhiều người không biết đến. Cá hồi có nhiều mỡ nhưng mỡ này rất tốt cho sức khỏe. Mặt khác, cá hồi còn có tác dụng cản trở sự tích tụ chất lipit không có lợi cho sức khỏe và thúc đẩy quá trình xử lý đường qua các tế bào. Vì vậy, cá hồi thực chất giúp đốt cháy năng lượng cơ thể rất cao.

Hành tây

4 loại thuc an giam can nhanh nhat

Hành tây là thức ăn giảm cân hiệu quả

Hành tây tuy không được nhiều người ưa chuộng nhưng nó có tác dụng làm co giãn mạch mái, giảm huyết  áp. Đặc biệt hành tây là thức ăn giảm cân nhanh nhất bởi nó chứa chất có tác dụng làm giảm mỡ máu giúp cơ thể trao đổi chất dễ dàng hơn.

Dưa chuột

thuc an giam can nhanh nhat

Dưa chuột giúp chuyển hóa chất béo

Dưa chuột là một loại quả được rất nhiều người ưa thích, thành phần trong dưa chuột giúp cơ thể không chỉ mát hơn mà nó còn có tác dụng ngăn ngừa không cho carbohydrate trong các loại thực phẩm chuyển hóa thành chất béo. Vì vậy, bạn hãy chế biến dưa chuột thành nhiều món để giúp bạn ăn ngon miệng ăn được nhiều hơn vào các bữa ăn nhé.

Bí đao

4 loại thuc an giam can nhanh nhat

Sử dụng bí đao hàng ngày để giúp giảm cân hiệu quả

Bí đao là một trong 4 loại thức ăn giảm cân nhanh nhất. Trong bí đao chứa protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt… có thể ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, phòng chống sự tích mỡ của cơ thể giúp bạn giảm cân nhanh và an toàn. Bạn có thể sử dụng bí đao hàng ngày để giúp giảm cân hiệu quả nhé.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better