Thủ thuật giúp bạn giảm cân hiệu quả

15:46:13 - 10/07/2013 - kangnam

Bạn đã thực hiện rất nhiều cách để giảm cân nhưng vẫn không thấy có hiệu quả. Để giúp bạn có phương pháp giảm cân nhanh và toàn diện, sau đây là những thủ thuật bạn nên thực hiện để mang lại kết quả giảm cân tốt nhất nhé.

>> Dù là ăn thịt vẫn có thể giảm cân

>> Vitamin C giúp giảm cân hiệu quả

thu thuat giup ban giam can hieu qua3

Thân hình cân đối với chế độ ăn uống hợp lý

Hãy thực hiện những thủ thuật đơn giản dưới đây kết hợp với việc tập thể dục và chế độ ăn hàng ngày bạn hãy để đạt kết quả cao.

Ăn chậm

Thu thuat de ban giam can hieu qua

Ăn chậm rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn

Khi ăn, đôi khi bạn chỉ mất 5 phút là hoàn thành bữa ăn của mình. Tuy nhiên theo nghiên cứu của các chuyên gia cơ thể bạn phải mất khoảng 20 phút để thích ứng hoàn toàn. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm 70 calo bằng cách ăn chậm hơn khoảng 30 phút. Ăn chậm mỗi bữa trong một ngày bạn có thể giảm được 2 kg trọng lượng trong một tháng.

Dùng đĩa nhỏ hơn

thu thuat giup ban giam can hieu qua

Dùng đĩa nhỏ để giảm bớt khẩu phần ăn

Hàng ngày sau những giờ làm việc mệt mỏi, đói bụng bạn ăn rất nhiều. Bạn vẫn có thể ăn nhiều nhưng hãy sử dụng đĩa nhỏ hơn để giảm bớt khẩu phần ăn mà bạn vẫn đủ lượng calo trong bữa ăn đó. Điều này giúp cho quá trình giảm cân của bạn rất hiệu quả.

Ăn sáng

thu thuat giup ban giam can hieu qua1

Ăn sáng không những giảm cân mà còn tăng cường trí nhớ của bạn

Nhiều người thường hay nhịn ăn sáng vì họ cho rằng ăn sáng rất dễ béo. Điều này hoàn toàn trái ngược, những người ăn sáng thường xuyên  và đều đặn có xu hướng gầy hơn. Vì vậy, bạn hãy kết hợp bữa sáng của bạn với protein và chất xơ để giúp bạn cảm thấy nó trong suốt buổi sáng.

Ăn các thực phẩm chứa nhiều nước

Thu thuat de ban giam can hieu qua

Dưa hấu là thực phẩm giảm cân hiệu quả

Một số loại thực phẩm có chứa nhiều nước như dưa hấu, dưa chuột, súp.. sử dụng những thực phẩm này bạn vừa cảm thấy no mà lại không sợ béo. Hãy thực hiện cách này để giúp bạn giảm cân nhé.

Kiểm soát khẩu phần ăn

thu thuat giup ban giam can hieu qua2

Bạn nên có khẩu phần ăn hợp lý

Trong mỗi bữa ăn bạn có thể ăn theo sở thích tùy ý, nhưng khi đã có chiến lược giảm cân bạn phải tuân thủ chế độ khẩu phần ăn của bạn. Đặc biệt là khẩu phần ăn trưa, bạn chỉ cần nạp vào cho mình khoảng 200 calo vào bữa trưa là đủ thay vì 250 caol. Như vậy bạn sẽ cảm thấy no và rất giúp ích cho việc giảm cân.

 Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better