Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không?

23:40:17 - 31/12/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tên tôi là Lan, năm nay 26 tuổi. Núm vú của tôi quá to trông rất mất thẩm mỹ dù tôi chưa lập gia đình. Điều này khiến cho tôi cảm thấy rất tự ti, cũng như lo lắng cho chuyện vợ chồng sau này. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện có phương pháp thu nhỏ núm vú được nhiều chị em áp dụng. Tôi muốn hỏi bác sĩ là phương pháp này có để lại sẹo không? Có đau không?

Trả lời:

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi! Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Núm vú quá to hoặc quá dài so với tổng thể khuôn ngực là vấn đề nhiều người gặp phải. Điều này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của bầu ngực mà còn khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm. Tuy nhiên, với kỹ thuật Thu nhỏ núm vú, chị em hoàn toàn có thể nhanh chóng có được khuôn ngực đẹp tự nhiên với phần núm vú có kích thước phù hợp với khuôn ngực vốn có.

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp thu nhỏ núm vú hoàn toàn không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản: Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Thu nhỏ núm vú có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát, thể trạng, cơ địa, kiểm tra ngực để tránh những ảnh hưởng, sai sót có thể xảy ra. Trong quá trình thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được thực hiện vô cảm để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề… hạn chế tối đa đau sưng cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

THAM KHẢO THÊM:

>> Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi hiệu quả

>> Công nghệ Bio Scar trị sẹo lõm hữu hiệu

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better