Thu nhỏ núm vú có đau không?

13:02:07 - 23/07/2014 - kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang có nhu cầu đi thu nhỏ núm vú nhưng vẫn còn khá e ngại vì không biết kỹ thuật này có gây đau không? Tôi rất sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu nhỏ núm vú là một thủ thuật thẩm mỹ được khá nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và hài lòng về kết quả thẩm mỹ. Thủ thuật này giúp thu nhỏ kích thước của núm vú, giúp chị em tự tin hơn.

Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản: bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát, thể trạng, cơ địa, kiểm tra ngực để tránh những ảnh hưởng, sai sót có thể xảy ra. Trong quá trình thu nhỏ núm vú, khách hàng sẽ được thực hiện vô cảm để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề… hạn chế tối đa đau sưng cho khách hàng.

Do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc thu nhỏ núm vú cho đau hay không!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better