Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ E-light rất hiệu quả

10:48:10 - 26/12/2013 - kangnam

Công nghệ E-light giúp thu nhỏ lỗ chân lông an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, giúp bạn có được làn da mền mịn hơn. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Công nghệ ánh sáng E-light là một trong những phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất hiện nay mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp điều trị này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo chất lượng, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Công nghệ E-light khắc phục tình trạng lỗ chân lông to, da khô ráp; lỗ chân lông to kèm viêm nang lông; lỗ chân lông to kèm mụn một cách hữu hiệu.

thu nho lo chan long

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ E-light rất hiệu quả

E-light là chuỗi ánh sáng quang học có bước sóng từ 400 đến 2000nm sẽ tác động trực tiếp đến vùng da cần điều trị như vùng da tích dầu, đồng thời kiểm soát các nguồn tiết dầu trên bề mặt da; năng lượng của ánh sáng này sẽ tẩy các tế bào da chết trên bề mặt, kiểm soát các tình trạng viêm nhiễm, làm thu nhỏ lỗ chân lông một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, phương pháp còn ứng dụng công nghệ Oxy Jet để hỗ trợ quá trình điều trị, àm trắng da và xóa mờ vết thâm nám, vết nhăn và dấu chân chim rất hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ  lỗ chân lông bằng công nghệ E-light:

– Công nghệ E-light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

– Hiệu quả nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài

– Không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Giúp bạn có được làn da không có vết thâm, trắng sáng và mền mịn hơn.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better