Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm hay không?

16:30:05 - 17/09/2015 - kangnam

Tôi có đôi mắt híp 1 mí rất nhỏ. Tôi muốn đi thẩm mỹ mắt to nhưng không biết thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Chào Huyền Trang!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp hiện đại của giới trẻ châu Á, mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như các ngôi sao xứ Hàn. Đúng như bạn tìm hiểu, gần đây thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

bam-mi-mat

thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt đẹp như sao Hàn

thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được áp dụng cho những khách hàng có độ tuổi từ 16 đến dưới 30, không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, không rõ mí hoặc mí lẫn không đều, mí mắt không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa.

Thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là công nghệ vượt trội an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên,vì kết quả không chỉ ảnh hưởng đến khuôn mặt, mà còn ảnh hưởng đến thị lực nên câu hỏi đặt ra cho nhiều người là “thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?”

Câu trả lời là không nếu bạn chọn thực hiện thẩm mỹ mắt to tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đồng thời được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề.

Vì không xâm lấn da và mô mỡ nên thẩm mỹ mắt to không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được thẩm mỹ mắt to, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Đặc điểm của công nghệ thẩn mỹ mắt Hàn Quốc là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, đồng thời không để lại sẹo bởi quá trình thực hiện được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành thực hiện bằng thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Tại Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt để đưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối, cam kết an toàn tuyệt đối.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn Huyền Trang đã yên tâm về công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, rõ ràng.

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better