Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

03:53:13 - 15/07/2015 - kangnam

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không cần phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc là phương pháp hiện đại của “xứ sở Kim Chi” nhằm giúp khách hàng sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng – đặc điểm vốn được coi là nét duyên trời phú, giúp cho người sở hữu có được vẻ đáng yêu, dễ thương, duyên ngầm. Phương pháp này hiện đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… trong đó có cả Việt Nam.

Công nghệ này phù hợp với mọi khuôn mặt, lứa tuổi. Hơn nữa, tại Việt Nam, hầu hết khách hàng đã tham gia phẫu thuật tạo má lúm Hàn Quốc đều có kết quả như mong muốn và họ rất hài lòng với phương pháp này.

Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Theo đó, khi bạn cười hoặc cử động cơ miệng, lúm đồng tiền nhỏ nhắn, xinh xắn đáng yêu này sẽ xuất hiện, đẹp tự nhiên và vô cùng hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả tạo má lúm Hàn Quốc:

tao-ma-lum-dong-tien-khong-can-phau-thuat

Kết quả tạo má lúm bằng công nghệ Hàn Quốc

– Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên như thật

– Kết quả được duy trì vĩnh viễn dài lâu

– Tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Sau một quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 10 phút, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Mặc dù là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật vô cùng đơn giản, nhưng để có kết quả tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên lưu ý lựa chọn các địa chỉ, trung tâm tạo má lúm uy tín, chất lượng, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trang thiết bị máy móc hiện đại, cũng như được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better