Tại sao nên lựa chọn Laser Toning Plus để xóa xăm?

15:55:32 - 07/04/2016 - kangnam

Em nghe nói khá nhiều về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus và được khuyên nên lựa chọn công nghệ này để xóa xăm. Thấy bảo đây là công nghệ xóa hình xăm mới nhất hiện nay. Tuy nhiên, em còn rất băn khoăn về công nghệ này, êm vẫn không biết làm sao mà Laser Toning Plus lại có thể xóa bỏ được hình xăm. Tại sao nên chọn Laser Toning Plus để xóa xăm? (Mai Anh – Hòa Bình)

Tìm hiểu ngay: có nên xóa hình xăm không

Trả lời

Mai Anh thân mến. Công nghệ mang tên laser Toning Plus – Thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính ưu việt, an toàn, hiệu quả.

Làm thế nào để Laser Toning Plus có thể xóa hình xăm? Laser Toning Plus thực hiện dựa trên nguyên tắc sử dụng các tia laser có độ xung ngắn, với tính chất chọn lọc và bước sóng đặc hiệu giúp phá vỡ sự tập trung melanin từ từ mà không gây tổn thương da lành sau đó giải phóng chúng thành hàng nghìn hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ áp dụng xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể dù lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt, nông hay sâu… ngay cả  đối với vùng da nhạy cảm như xóa xăm môi, mí mắt, lông mày, vùng kín….. đều đã chứng minh thực tế là rất hiệu quả.

Laser Toning Plus giúp bạn xóa hình xăm thành công, an toàn cho da

Laser Toning Plus giúp bạn xóa hình xăm thành công, an toàn cho da

Laser Toning Plus là sự kết hợp tuyệt vời giữa bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) với cơ chế hoạt động linh hoạt, tiên tiến và đã được Bộ Y Tế Mỹ (FDA) chứng nhận cho việc xóa xăm an toàn và hiệu quả. Kết thúc liệu trình điều trị ngắn, hình xăm trên da được xóa bỏ hoàn toàn mà không gây đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương da, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính những ưu điểm vượt trội này đã giúp công nghệ được lưu hành và ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Tìm hiểu về: chi phí xóa hình xăm

Tại Việt Nam, Laser Toning Plus được ứng dụng rộng rãi nhờ khả năng ưu Việt hơn hẳn so với các công nghệ xóa hình xăm cũ. Có rất nhiều bạn trẻ đã loại bỏ được hình xăm thành công nhờ công nghệ này. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả mà công nghệ này mang lại được.

Tổng đài 1900 6466 sẽ sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của bạn về công nghệ này.

Nguồn: http://www.xn--gimcnnhanh-64a5152g.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better