Gợi ý các tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện giảm mỡ Laser Lipo an toàn

23:44:17 - 11/10/2013 - kangnam

Đáp ứng nhu cầu giảm cân nhanh, công nghệ Laser Lipo đã được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, giúp giảm cân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho vô số khách hàng. Tại Việt Nam, có khá nhiều thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ này trong điều trị cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý các tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện giảm mỡ Laser Lipo an toàn.

giam can bang laser lipo

Cuộc chiến với cân nặng luôn khiến nhiều chị em phiền lòng

Với mục tiêu đem lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho mọi khách hàng, hầu hết các thẩm mỹ viện  đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ giảm cân Laser Lipo hiện đại nhất hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu giảm cân nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng. Qua một số tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện dưới đây, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn đọc có được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn địa chỉ giảm cân nhanh, giảm mỡ thừa uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn.

1. Thẩm mỹ viện phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để xác định trước hết về tính an toàn, uy tín của trung tâm thẩm mỹ. Địa chỉ Thẩm mỹ phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện khắt khe cả về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, … cũng như yếu tố con người là đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, đội ngũ chuyên viên… theo đúng quy định mới được phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện phải đáp ứng được các yếu tố về chuyên môn, nghiệp vụ, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

Để thực hiện đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị cho khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa phải trực tiếp tham gia vào điều trị cho khách hàng. Chính vì vậy, đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện cần phải giỏi chuyên môn nghiệp vụ, có chứng chỉ hành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật giảm mỡ.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua được yếu tố coi trọng đạo đức nghề nghiệp cũng như coi trọng khách hàng của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên trung tâm thẩm mỹ.

3. Quy trình giảm mỡ bằng Laser Lipo được thực hiện tại Bệnh viện đúng quy định của Bộ Y tế

Quy trình giảm mỡ bằng Laser Lipo tại trung tâm thẩm mỹ phải được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tê. Quy trình đạt chuẩn bao gồm các bước thăm khám và tư vấn cho khách hàng, khám sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết cho khách hàng. Sau khi điều trị, phải có chế độ chăm sóc và tư vấn chăm sóc kỹ càng, tỉ mỉ cho khách hàng giúp khách hàng nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả sau giảm mỡ tốt nhất.

4. Thực tế điều trị giảm mỡ của khách hàng tại trung tâm thẩm mỹ được kiểm chứng là an toàn cho khách hàng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Một yếu tố không thể không nói đến tỏng các tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện giảm mỡ Laser Lipo an toàn chính là yếu tố thực tế điều trị của khách hàng. Đây chính là thước đo quan trọng và khách quan nhất về kết quả thẩm mỹ và độ an toàn, uy tín chất lượng của thẩm mỹ viện cũng như của công nghệ giảm mỡ.

Tuy nhiên, khi xét đến tiêu chí này cần có sự đánh giá khách quan trên các phương diện khác vì ý kiến cá nhân đôi khi mang tính chủ quan cũng như kết quả thẩm mỹ cũng phụ thuộc không nhỏ vào cơ địa, tình trạng của mỗi người.

Trên đây là những gợi ý về các tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện giảm mỡ Laser Lipo an toàn. Hi vọng sẽ giúp các bạn có được quyết định đúng đắn về địa chỉ giảm mỡ an toàn, chất lượng.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better