Tại sao giảm mỡ toàn thân Laser Lipo được chuyên gia khuyên dùng?

03:36:53 - 20/01/2016 - kangnam

Ngày nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ toàn thân hiệu quả cho nam và nữ. Tuy nhiên, công nghệ Laser Lipo là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Vậy vì sao công nghệ này lại được lựa chọn đến vậy.

>>> hút mỡ đùi ở đâu

>>> chi phí hút mỡ đùi

Giảm được 90 – 95% mỡ thừa tại các phân vùng cơ thể

Nhờ ứng dụng sóng siêu âm với tần số cao nhằm hóa lỏng tất cả những vùng mỡ thừa trên cơ thể. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, 95% lượng mỡ thừa cơ thể sẽ được loại bỏ một cách an toàn, đồng thời ngăn ngừa mỡ có cơ hội tái phát trở lại, cơ thể sẽ trở nên gọn gàng và hấp dẫn hơn. Hơn nữa, vùng có thể điều trị sẽ không để lại bất kỳ vết thâm tím hay sẹo nào trên da.

Tại sao giảm mỡ toàn thân Laser Lipo được chuyên gia khuyên dùng 1

Giảm mỡ toàn thân Laser Lipo giảm được 95% mỡ thừa

Vùng da sau điều trị săn chắc, mịn màng

Ngoài công dụng giảm mỡ toàn thân nhanh chóng, sóng Laser Lipo còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da, giúp làn da vùng giảm mỡ nhanh chóng ổn định, săn chắc khỏe mạnh. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo so với phương pháp giảm mỡ khác.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với 60 – 90 phút với 1 lần giảm mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để. Sau khi hoàn thành giảm mỡ 1 ngày, khách hàng có thể trở lại với sinh hoạt cuộc sống hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tại sao giảm mỡ toàn thân Laser Lipo được chuyên gia khuyên dùng 2

Laser Lipo giảm mỡ toàn thân an toàn tuyệt đối

Công nghệ giảm mỡ Hoa Kỳ là một trong số ít công nghệ giảm mỡ toàn thân được các tố chức như FDA và Bộ Y Tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Năng lượng sóng Laser Lipo nhận biết vùng mỡ ngay khi tiếp xúc và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà hoàn toàn không xâm lấn tới các vùng khác.

Ngoài ra, đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp bác sĩ quan sát và tiến hành loại bỏ mỡ một cách chính xác và không ảnh hưởng đến các mạch máu, bộ phận trong cơ thể  và dây thần kinh, đảm bảo cho mọi khách hàng.

Xem thêm bài viết:

>>> loại bỏ mỡ bụng

>>> giá hút mỡ đùi

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better