Hiện nay tại sao bạn nên nâng mũi S-line 3D?

09:39:34 - 27/07/2015 - kangnam

Tại sao nên nâng mũi S-line 3D chắc chắn là câu hỏi nhiều người đặt ra khi nghe nói đến phương pháp nâng mũi này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về phương pháp nâng mũi đang làm mưa làm gió hiện nay này, để các bạn có thể tự mình lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

>> Phẫu thuật nâng mũi có đau không

tai-sao-ban-nen-nang-mui-s-line-3d

Tại sao bạn nên nâng mũi S-line 3D?

Bạn nên nâng mũi bằng phương pháp này bởi đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội.

– Bạn có thể biết trước kết quả nâng mũi

Công nghệ nâng mũi S line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng dáng mũi mới, chỉnh sửa giả định các khuyết điểm của mũi, từ đó cung cấp cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chính xác nhất sau phẫu thuật.

Dáng mũi S-line hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý

Nâng mũi S-line 3D giúp bạn có được dáng mũi đep cân đối, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Bên cạnh việc nâng cao sống mũi các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyến điểm, giúp bạn có được chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất và đúng như ý muốn.

Phẫu thuật nâng, sửa mũi chính xác, tuyệt đối an toàn

Công nghệ nâng mũi S-line 3D phân tích thông tin chính xác thông qua các góc chụp, qua đó giúp bác sĩ định hình được rõ ràng dáng mũi mới sau nâng, từ đó có những biện pháp nâng và chỉnh sửa mũi cụ thể, chính xác. Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi S line an toàn mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.

tai-sao-ban-nen-nang-mui-s-line-3d1

Kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn

Với chất liệu sử dụng nâng mũi là sụn tự thân, tuyệt đối an toàn, độ tương thích với cơ thể tốt, không bị hao mòn dần theo thời gian nên kết quả duy trì trọn đời.

Không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, các đường cắt rạch, mũi khâu đều được thực hiện phía trong khoang mũi, vì thế sau khi nâng mũi, hoàn toàn không để lại “dấu tích” phẫu thuật. Là một tiểu phẫu nhỏ nên sau khi hoàn thiện nâng mũi, bạn có thể trở lại với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better