Sử dụng miếng lột mụn như thế nào cho đúng?

15:46:58 - 20/02/2016 - kangnam

Có thể nói với động từ mạnh đó là làn da của bạn sẽ “khóc thét” nếu như bạn lạm dụng miếng lột mụn không đúng cách. Miếng lột mụn cám có tác dụng lột bỏ rất nhanh chóng những nốt mụn đầu đen trên da mặt bạn đồng thời có thể khiến da mặt bạn bị tổn thương và hiệu quả thường không triệt để.

Tìm hiểu thêm: trị mụn đầu đen bằng rau diếp cá

Miếng lột mụn có thực sự mang lại hiệu quả?

Miếng lột mụn có thực sự mang lại hiệu quả?

Ngoài ra, việc tác động lực liên tục lên da sẽ khiến các lỗ chân lông ngày một to thêm. Khi lỗ chân lông mở to, bụi bẩn và vi khuẩn càng có cơ hội “làm tổ” trong da, khiến mụn đầu đen ngày một dày đặc. Thay vì trị dứt điểm mụn đầu đen, miếng lột mụn lại có nguy cơ làm các loại mụn mọc dày và lan rộng hơn.

Quy tắc quan trọng khi sử dụng miếng lột mụn là vừa đủ, không lạm dụng, không coi đây là biện pháp dưỡng da hay trị mụn đầu đen. Tốt nhất mỗi tuần bạn chỉ nên lột mụn tối đa 2 lần.

Chọn miếng lột có thương hiệu rõ ràng, kết cấu miếng lột dai vừa đủ, không có hương liệu, nên dùng loại có các thành phần dưỡng ẩm như glycerin để tránh tình trạng da khô rát, tổn thương sau khi lột.

Xem ngay: làm thế nào để hết mụn nhanh nhất

Sử dụng miếng lột mụn như thế nào cho đúng?

Sử dụng miếng lột mụn như thế nào cho đúng?

Lưu ý dán miếng lột lên mũi rồi đợi từ 3-5 phút cho miếng lột “hút” hết mụn đầu đen, sau đó mới từ từ gỡ miếng lột từ phải sang trái. Tuyệt đối tránh việc “giật” miếng lột mụn một cách vội vàng, da bạn chắc chắn sẽ “khóc thét” đấy!

Bên cạnh đó, không được sử dụng miếng lột lên vùng da có mụn đầu trắng, sưng đỏ, chảy mủ. Ngoài ra, để làn da không bị mụn và phải sử dụng miếng lột mụn thường xuyên thì bạn phải kết hợp với việc vệ sinh da mặt sạch sẽ, chăm sóc da với các thành phần có khả năng làm sạch sâu, thanh lọc lỗ chân lông, từ đó giảm mụn đầu đen.

Để không lo bị tổn thương khi điều trị mụn với miếng lột mụn bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy led. Hiện nay công nghệ Oxy Led được xem là công nghệ điều trị mụn hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ được đánh giá chất lượng bởi hàng ngàn khách hàng điều trị thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://www.xn--gimcnnhanh-64a5152g.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better