Quy trình trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser

06:00:07 - 30/01/2014 - kangnam

Công nghệ Yellow Laser có khả năng trị tàn nhang tận gốc, an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn. Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận cho nên quy trình trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Yellow Laser chữa tàn nhang an toàn, hữu hiệu mà không đau rát, không xâm lấn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da trắng sáng, đẹp tự nhiên. Yellow Laser đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, được nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên giới chuyên môn đánh giá rất cao công nghệ này.

cong nghe yellow laser

Trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser rất hữu hiệu

Công nghệ Yellow Laser có sự kết hợp của hai bước sóng có cường độ và màu sắc khác nhau, giúp tri tàn nhang tận gốc. Bước sóng 511 nm (ánh sáng vàng) có khả năng tác động sâu xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì sẽ hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây tàn nhang và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết, trị tàn nhang tận gốc. Ánh sáng 578 nm (ánh sáng màu xanh) sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

Quy trình trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser:

tri tan nhang bang yellow laser

Quy trình trị tàn nhang bằng công nghệ Yellow Laser

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ thăm khám, soi da một cách cẩn thận rồi đưa ra phương hướng điểu trị tốt nhất

Bước 2: Sát khuẩn và thoa tê

Bước 3: Chiếu ánh sáng Yellow Laser vào vùng tàn nhang

Bước 4: Thoa kem làm mát và tái tạo da

Xem thêm

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better