Quy trình trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

20:45:23 - 06/06/2015 - kangnam

Công nghệ Laser Toning có khả năng trị nám da tận gốc, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn. Laser Toning đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam đồng thời được đông đảo khách hàng tin dùng.

Công nghệ Laser Toning trị nám da an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên. Laser Toning đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng cao. Quy trình trị nám da bằng công nghệ Laser Toning diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA đề ra.

tri nam da

Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning rất hữu hiệu 

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da bị nám rồi đưa ra cách thực điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị. Các chuyên viên sẽ tiến hành tẩy tế bào chết, làm sạch vùng da điều trị và các vùng xung quanh bằng sữa rửa mặt đặc trị giúp quá trình trị nám tốt hơn.

– Bước 3: Bôi tê lên vùng da điều trị. Điều này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong quá trình áp dụng công nghệ.

– Bước 4: Áp dụng công nghệ Laser Toning. Công nghệ này có sự kết hợp của hai bước sóng 1064nm và 532 nm để điều trị nám. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

– Bước 5: Thoa kem tái tạo da.

Hiệu quả của phương pháp trị nám da bằng Laser Toning:

– Bạn sẽ có được làn da sạch nám, trắng sáng, mịn màng, đẹp tự nhiên.

– Kết quả điều trị duy trì lâu dài.

>>>XEM THÊM:

Cách trị nám da ở nam giới

Tri nam sau sinh nhu the nao

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better