Quy trình trị nám da bằng công nghệ E-light

20:07:55 - 14/01/2014 - kangnam

Công nghệ E-light có khả năng trị nám da tận gốc, an toàn, nhanh chóng mà không đau rát, hay kích ứng da, giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn trong thời gian ngắn nhất. Quy trình trị nám da bằng công nghệ E-light diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế nên đảm bảo an toàn.

Công nghệ E-light chữa nám d a an toàn và hữu hiệu, đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. E-light có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách trị nám da thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao, đặc biệt nhiều khách hàng sau khi áp dụng phương pháp điều trị này đều cảm thấy rất hài lòng.

tri nam da

Quy trình trị nám da bằng công nghệ E-light diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Quy trình trị nám da bằng công nghệ E-light tại thẩm mỹ viện diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da bị nám rồi đưa ra phương hướng điều trị phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị. Chuyên viên tiến hành sát khuẩn sạch da vùng điều trị, việc này làm tăng hiệu quả của quá trình điều trị.

– Bước 3: Thoa gel lạnh. Một lớp gel lạnh được thoa lên da, lớp gel này có tác dụng làm mát, vừa chứa tinh chất bổ sung được bôi đều lên vùng da điều trị để “mở đường” cho việc chiếu ánh sáng đạt hiệu quả.

– Bước 4: Áp dụng công nghệ E-light vào điều trị. Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng lên vùng nám cần điều trị. Mức năng lượng được điều chỉnh ở mức độ vừa phải để có thể vừa hấp thu được sắc tố nám vừa đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị và không gây tổn hại rộng ra các vùng da lân cận.

– Bước 5: Làm sạch lại vùng da đã điều trị.

nang-chan-may-1

Hiệu quả của phương pháp điều trị nám da bằng công nghệ E-light:

– Trị nám hiệu quả, loại bỏ tận gốc cả những mảng nám ở lớp đáy của da.

– Không làm tổn thương các vùng da khác.

– Hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên

– An toàn, không đau rát, không để lại sẹo.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Giúp bạn có được một làn da trắng sáng, không tì vết

Thời gian và chi phí:

Tùy thuộc vào mức độ nám da của từng khách hàng sau khi thăm khám, soi da, bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp về chi phí điều trị nám. Tại các thẩm mỹ viện, chi phí trị nám da bằng công nghệ E-light là từ 1-2 triệu/ lần. Một liệu trình điều trị nám từ 6-10 lần.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better