Quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy Led

02:38:59 - 24/02/2014 - kangnam

Công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen an toàn, hiệu quả, giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mịn màng hơn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm chứng cho nên quy trình trị mụn sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan này đề ra.

Công nghệ Oxy Led là cách trị mụn đầu đen tận gốc, an toàn và hữu hiệu mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên như mong muốn. Công nghệ này đã được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng. Hơn nữa, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) kiểm chứng nên đảm bảo chất lượng; điều này khiến các chuyên gia thường ưu tiên lựa chọn Oxy Led để áp dụng cho khách hàng của họ.

tri mun dau den

Hiệu quả trị mụn đầu đen bằng Oxy Led

Công nghệ Oxy- Led là công nghệ trị mụn vượt trội, kết hợp hoàn hảo 3 công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led và công nghệ Oxy- Led. Tinh chất I Peel được thẩm thấu vào da, có tác dụng thanh lọc da, tẩy tế bào chết. Công nghệ Oxy Jet sẽ cung cấp Oxy tươi và làm sáng bề mặt dạ; ánh sáng đèn Led tác động vào nhân mụn, giúp trị mụn tận gốc.

Quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy Led:

tri mun dau den bang oxy led

Quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy Led

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám soi da, phân tích làn da để xác định tình trạng da, loại da, và tư vấn liệu trình, chi phí điều trị mụn đầu đen.

– Bước 2:  Làm sạch vùng da mụn và massage tẩy tế bào chết

Bạn sẽ được làm sạch da có mụn, kết hợp với massage tẩy tế bào chết, giúp thông thoáng lỗ chân lông, để các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, dưỡng da khỏe hơn đồng thời hỗ trợ quá trình trị mụn.

– Bước 3: Thẩm thấu tinh chất I Peel

Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

– Bước 4: Sử dụng công nghệ Oxy Jet

Công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da hơn đồng thời làm sáng mịn da bề mặt, tăng sức đề kháng cho da.

– Bước 5: Chiếu ánh sáng đèn Led vào vùng da mụn

Công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, trị tận gốc mụn đầu đen.

Bước 6: Thoa kem và kết thúc quá trình điều trị

Bôi kem dưỡng da giúp tăng cường dưỡng chất cho da, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da, đẩy nhanh quá trình tự làm lành của cơ thể, phục hồi tổn thương da.

Kết quả điều trị mụn đầu đen bằng Oxy Led:

– Tẩy sạch 99% mụn đầu đen sau một liệu trình điều trị từ 4 – 6 lần

– Giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng, mịn màng, đẹp tự nhiên hơn.

– Thu nhỏ lỗ chân lông và chống thâm hiệu quả.

– Kết quả điều trị mụn triệt để, vĩnh viễn.

– Tuyệt đối an toàn, không làm tổn thương da, không để lại sẹo.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better