Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light

06:00:34 - 24/01/2014 - kangnam

Công nghệ Blue Light có khả năng trị mụn cám tận gốc một cách nhanh chóng giúp bạn có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mềm mịn hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Quy trình trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA và CE.

>> Cách trị mụn cám tại nhà

>> Cách trị mụn cám ở mũi

Công nghệ Blue Light trị mụn cám an toàn, hiệu quả và nhanh chóng mà không đau rát, không kích ứng da, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn có được làn da đẹp tự nhiên. Công nghệ Blue Light đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng.

tri mun cam bang blue light

Trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light

Công nghệ Blue Light trị mụn cám là sự tích hợp hai công nghệ trị mụn: công nghệ Oxy Jet và công nghệ quang học Blue Light. Công nghệ Oxy Jet tạo ra oxy tươi tinh khiết, lượng oxy này sẽ thẩm thấu sâu trong lớp trung bì và hạ bì da, đào thải độc tố, giảm sừng hóa, thanh lọc da, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn cám sâu trong nang lông, đồng thời giúp tế bào da khỏe mạnh và sáng mịn hơn. Công nghệ quang học Blue light sử dụng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, chiếu xạ trực tiếp vào vùng mụn cám, phá vỡ và hút bỏ kết cấu cồi nhân mụn tiêu diệt mụn cám tận gốc và vĩnh viễn.

Ưu điểm của công nghệ trị mụn cám Blue Light:

tri mun cam

Hiệu quả trị mụn cám bằng công nghệ Blue Light

– Tuyệt đối an toàn. Công nghệ Blue Light đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn.

– Trị mụn cám tận gốc, nhanh chóng, kết quả điều trị duy trì lâu dài.

– Vùng da điều trị trở nên săn chắc, mềm mịn, đẹp tự nhiên. Oxy Jet cung cấp oxy tươi thẩm thấu sâu giúp thanh lọc da, cung cấp dưỡng chất làm sáng mịn da, se nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better