Quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

17:22:26 - 01/01/2014 - kangnam

Laser Lipo là một trong những công nghệ giảm béo bụng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp bạn có được thân hình chuẩn nhất. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên quy trình giảm mỡ kangnam bụng bằng công nghệ Laser Lipo diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Laser Lipo giúp giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả mà không đau rát, không xâm lấn, không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ Laser Lipo hội tụ những ưu điểm vượt trội của các cách giảm mỡ bụng thông thường khác nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng ưa chuộng. Laser Lipo đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.

>> làm thế nào để giảm béo mặt

giam mo bung

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo rất hiệu quả

>> Cách giảm béo nhanh nhất

Quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám mỡ vùng bụng để đưa ra cách thức giảm béo hiệu quả.

– Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm. Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá, xác định chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

– Bước 3: Áp dụng công nghệ Laser Lipo. Ánh sáng của công nghệ Laser Lipo sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, năng lượng này sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, các mô mỡ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại.

– Bước 4: Làm săn chắc da. Sau khi giảm cân, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

>> cách giảm béo mặt nhanh nhất

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better