Giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo hiện nay ra sao?

17:12:32 - 28/08/2015 - kangnam

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi tên là Hoàng, năm nay 34 tuổi. Tôi bị béo bụng đã lâu, nay nghe nói có công nghệ Laser Lipo giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả, nhanh chóng. Tôi muốn hỏi quy trình giảm mỡ bằng công nghệ này như thế nào. Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên mục!

>>  Giảm mỡ tay giá bao nhiêu

>> Giảm mỡ bụng sau sinh

Trả lời!

Chào anh Hoàng!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như anh đã tìm hiểu, Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay,  Phương pháp này đã được kiểm chứng ở nhiều nước châu Âu, đảm bảo giảm mỡ thừa nhanh chóng lên tới 95%. Khi điều trị giảm mỡ theo phương pháp Laser Lipo, các mô mỡ sẽ bị phá hủy liên kết, hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể, do vậy, mỡ không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây chính là ưu điểm khiến công nghệ này giảm mỡ hiệu quả, triệt để.

Quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo ra sao?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị giảm mỡ phù hợp với thể trạng và nhu cầu của bạn. Tiếp đến là bước xét nghiệm, siêu âm để xác định, đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí những vùng mỡ thừa cần loại bỏ. Dựa vào bản đồ vị trí đã được khoanh vùng, bác sĩ sử dụng năng lượng sóng laser tác động, phá hủy, hóa lỏng các tổ chức cellulite rồi đưa ra ngoài cơ thể mà không gây cảm giác đau đớn, khó chịu. Cuối cùng, bác sĩ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp, giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng điều trị không bị nhăn, rúm mà căng mịn, săn chắc hơn.

Giảm mỡ Laser Lipo chỉ cần thực hiện một lần trong vòng 60 phút. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được thu gọn vòng eo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, an toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, vùng da điều trị không bị chảy sệ, lồi lõm, xơ cứng và bầm tím.

Trên đây là quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo anh có thể tham khảo, hi vọng với thông tin này, anh có thể lựa chọn cho mình phương pháp giảm mỡ phù hợp nhất!

Chúc anh sức khỏe!

Tìm Hiểu Thêm

>> Giảm mỡ tay giá bao nhiêu

>> Giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better