Quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ Perfect Body

01:00:35 - 01/02/2014 - kangnam

Công nghệ Perfect Body giúp giảm cân nhanh, an toàn và hữu hiệu mà không cần phẫu thuật giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc với số đo ba vòng chuẩn nhất. Perfect Body đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận nên quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ Perfect Body sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của hai cơ quan kiểm duyệt này đề ra.

Công nghệ Perfect Body là công nghệ giảm cân tiên tiến, hiện đại, giúp giảm cân nhanh, an toàn mà không cần phẫu thuật. Công nghệ này đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Sau khi có mặt tại Việt Nam, Perfect Body đã chiếm được thiện tình không chỉ của giới chuyên  môn và đông đảo khách hàng. Đặc biệt, Perfect Body đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng cao.

giam can

Giảm cân nhanh bằng công nghệ Perfect Body

Công nghệ Perfect Body là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi cho kết quả giảm béo vượt trội. Năng lượng sóng siêu âm của Perfect body có tần số 25 KHz sẽ tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ. Dưới nhiệt độ và áp suất cao, các bong bóng mỡ vỡ tung tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ và phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Tiếp theo, thiết bị nội soi siêu nhỏ của máy Perfect body sẽ nhẹ nhàng đưa lượng mỡ được hóa lỏng ở trên ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến dây thần kinh hay bất  kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Cuối cùng, vùng cơ thể mới giảm cân sẽ được làm săn chắc, căng mịn hơn bằng năng  lượng sóng siêu âm.

Quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ Perfect Body diễn ra như sau:

quy trinh giam can bang perfect body

Quy trình giảm cân nhanh bằng công nghê Perfect Body

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước 2: Xác định tình trạng mỡ thừa

Bước 3: Sử dụng năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body phân hủy và hóa lỏng các tế bào mỡ sau đó đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Bước 4: Điều chỉnh năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body để sắp xếp lại Collagen và làm săn chắc vùng da điều trị.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân  nhanh bằng công nghệ Perfect Body:

– Tuyệt đối an toàn.

– Đem lại hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài.

– Không cần phẫu thuật.

– Làn da của vùng điều trị trở nên căng mịn hơn.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better