Quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ Dermaheal kết hợp RF

19:32:12 - 02/01/2014 - kangnam

Giảm béo bằng công nghệ Dermaheal kết hợp với RF rất an toàn, hiệu quả giúp bạn có được thân hình thon gọn, săn chắc mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này đã được FDA kiểm duyệt nên quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ Dermaheal kết hợp RF sẽ được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Dermaheal kết hợp RF giúp giảm béo hữu hiệu, đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp khách hàng có được thân hình chuẩn nhất. Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ đã chứng nhận công nghệ Dermaheal kết hợp RF giúp giảm cân nhanh, đảm bảo chất lượng.

giam can

Giảm cân nhanh bằng công nghệ Dermaheal kết hợp RF rất hiệu quả

Quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ Dermaheal kết hợp RF diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành kiểm tra cân nặng, các số đo từng khu vực trên cơ thể rồi tư vấn hướng giảm cân hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị.

– Bước 3: Bạn sẽ được các chuyên viên massage kết hợp với kem tiêu mỡ Dermaheal Nano Obessia làm tăng cường hiệu quả giải phóng mỡ đồng thời làm săn chắc da.

– Bước 4: Sử dụng máy RF với năng lượng sóng siêu tần để tác động sâu vào vùng da cần điều trị giúp tạo hiệu ứng phân hủy, bóc tách, giải phóng mỡ một cách hiệu quả.

Hiệu quả của phương pháp giảm cân bằng phương pháp này:

– Bạn sẽ có được thân hình với cá số đo chuẩn

– Kết quả giảm cân duy trì lâu dài.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better