Quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ Cavilipo

20:44:36 - 22/12/2013 - kangnam

Công nghệ Cavilipo giảm cân hiệu quả, giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, trong thời gian ngắn nhất. Quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ Cavilipo diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Công nghệ Cavilipo là phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có được thân hình thon gọn như mong muốn. Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Cavilipo có sự kết hợp của sóng RF và sóng siêu âm tần số cao làm tan chảy các mô mỡ dày, sau đó đốt cháy chúng, giúp giảm béo hữu hiệu.

giam can

Công nghệ Cavilipo giúp giảm cân nhanh

Quy trình giảm cân nhanh bằng công nghệ Cavilipo:

– Bước 1: Thăm khám. Kiểm tra cân năng và làm sạch khu vực cơ thể cần giảm cân.

– Bước 2: Sử dụng sóng siêu âm với tần số cao để đưa nhiệt vào dưới da tới các mô mỡ dày và cứng nhằm đánh tan các mô mỡ mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

– Bước 3: Sử dụng công nghệ Cavilipo tạo ra lực hút chân không kết hợp công nghệ con lăn và sóng cao tần với các đầu trị liệu một cực, hai cực, ba cực … để phá vỡ các mô mỡ dư thừa và mỡ đó sẽ tan chảy qua sóng cao tần.

– Bước 4: Sóng siêu âm làm các tổ chức mô mỡ phân hủy, hóa lỏng, sóng RF đốt chảy mỡ và ánh sáng Laser hồng ngoại; phần còn lại sẽ được đưa ra ngoài cơ thể theo con đường bài tiết.

– Bước 5: Bước sóng RF kết hợp ánh sáng Laser hồng ngoại giúp sắp xếp ổn định Collagen tạo sự đàn hồi cho da, khắc phục tình trạng da chảy xệ sau khi giảm cân.

Nguồn: http://www.giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better