Quy trình giảm béo bụng bằng công nghệ Perfect Body

06:00:47 - 26/01/2014 - kangnam

Công nghệ Perfect Body giúp giảm mỡ kangnam hiệu quả, giúp bạn có được vòng hai thon gọn, săn chắc trong thời gian ngắn  nhất. Perfect Body đang được ứng dụng thành công và rộng rãi tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên khắp cả nước, được đông đảo khách hàng tin dùng. Quy trình giảm béo bụng bằng công nghệ Perfect Body diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA và CE.

>> Cách giảm mỡ bụng dưới

Công nghệ Perfect Body làm giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật, giúp bạn có được số đo vòng hai chuẩn nhất. Perfect Body có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các cách giảm béo thông thường khác nên được nhiều bác sĩ, chuyên gia tại thẩm mỹ viện ưu tiên lựa chọn để áp dụng cho khách hàng. Đặc biệt, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu kiểm duyệt nên đảm bảo chất lượng.

giam can

Giảm béo bụng bằng công nghệ Perfect Body rất hiệu quả

Công nghệ Perfect Body có năng lượng từ sóng siêu âm với tần số 25 KHz tác động sâu vào bên trong lớp mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ. Dưới nhiệt độ và áp suất cao, các bong bóng mỡ vỡ tung tạo thành nhiều đợt sóng liên tiếp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ và phân hủy mỡ thành dạng lỏng. Sau đó, thiết bị nội soi có trong công nghệ sẽ đưa lượng mỡ được hóa lỏng ở trên ra ngoài. Cuối cùng, năng lượng sóng siêu âm sẽ được điều chỉnh phù hợp chiếu vào vùng da vừa giảm béo để làm săn chắc da.

>> Giam beo nhanh

Quy trình giảm béo bụng bằng công nghệ Perfect Body:

quy trinh giam can bang perfect body

Quy trình giảm béo bụng bằng công nghệ Perfect Body diễn ra theo đúng quy định

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám

Bước 2: Xác định tình trạng mỡ thừa

Bước 3: Sử dụng năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body phân hủy và hóa lỏng các tế bào mỡ sau đó đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Bước 4: Điều chỉnh năng lượng sóng siêu âm từ Perfect body để sắp xếp lại Collagen và làm săn chắc vùng da điều trị.

>>> Beo phi phai lam sao

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net/

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better