Quy trình cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

23:02:04 - 12/01/2017 - kangnam

Phẫu thuật bấm mí trên đang tạo thành một trào lưu trong giới trẻ hiện nay với những công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu quy trình cắt mí mắt trên nhé!

>>> bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

>>> giá bấm mí mắt

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc được chuẩn hóa theo quy trình chuẩn Hàn Quốc gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe

bac-si-tu-van

Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám tỉ mỉ sau đó sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát bảo đảm điều kiện cần thiết trước khi tham gia quá trình phẫu thuật cắt mí mắt trên.
Chuyên gia thăm khám và tư vấn cắt mí mắt

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

do-ve-tham-my

Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ chính vị trí thẩm mỹ theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn sao cho đạt kết quả hoàn hảo.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

gay-te-tai-cho

Sau khi vùng mí mắt được sát khuẩn, bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái..

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

quy-trinh-phau-thuat

Nhằm loại bỏ triệt để da chùng, da thừa trả lại cho đôi mắt nét tươi trẻ, các bác sĩ sẽ sử dụng cụ y khoa tạo một nếp rạch nhỏ đã định sẵn ở ngay nếp mí, loại bỏ toàn bộ lớp da chùng một cách triệt để và nhanh chóng.

Bước 5: Đóng kín vế mổ và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đóng kín vết mổ theo nếp rạch và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Ngay sau đó, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

>>> bấm mí mắt có hại không

>>> cách làm mắt to hơn

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better