Phương pháp trị sẹo lồi bằng laser co2 an toàn

09:50:00 - 05/12/2017 - kangnam

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional sẽ mang lại hiệu quả không thể ngờ tới. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sẹo. Đây là phiên bản công nghệ xóa sẹo lồi mới nhất được ứng dụng thành công vào quá trình điều trị sẹo an toàn cho khách hàng, hiệu quả đạt tới hơn 90%.

Sẹo lồi nhô lên trên so với bề mặt da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác khó chịu cho chính bản thân bạn. Qua thời gian những vết sẹo này có thể nhạt màu đi. Tuy nhiên, để vết sẹo “hòa” với tone màu da có thể mất hàng chục năm. Công nghệ Laser CO2 Factional mới nhất sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn loại sẹo này một cách hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Đây là cách trị sẹo được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

1. Nguyên nhân gây ra sẹo lồi

– Do chấn thương, rách da do tai nạn

– Vết cắt do phẫu thuật các loại (bướu cổ, tim, ruột thừa, mổ đẻ, thẩm mỹ: căng da mặt, đặt túi ngực, cắt mỡ bụng… tại các trung tâm không đảm bảo) và do bỏng da.

tri seo loi bang laser CO2

Phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser Co2 hiệu quả

>>> Xem thêm: Trị sẹo mất bao nhiêu tiền

– Một số căn bệnh gây tổn thương da như mụn trứng cá, nhiễm trùng da…

Các vết thương này nếu không được chăm sóc đúng cách có thể để lại những vết sẹo lồi với các kích cỡ khác nhau, kèm theo đó là màu vết sẹo thâm, sạm hơn so với màu da. Loại sẹo này xuất hiện thường xuyên hơn ở những người có cơ địa sẹo lồi.

2. Các yếu tố nguy cơ dẫn đến sẹo lồi:

– Cơ địa người bị sẹo lồi: tùy từng người hoặc chủng tộc người, người da đen dễ bị sẹo lồi hơn người da trắng

– Nhiễm khuẩn vết mổ, vết thương: vết thương nhiễm trùng thường để lại sẹo lồi, xấu.

– Sức căng tại vết mổ, vết khâu: sức căng lớn dễ bị lồi hơn.

– Vị trí vết thương: những vị trí dễ bị sẹo lồi: vùng ngực trước xương ức, vùng cơ delta, cằm, vùng bả vai, vùng trên xương mu.

tri seo loi bang laser CO2

Các cách trị sẹo lồi bằng Co2 hiệu quả và an toàn

3.Phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser Co2

Tùy vào từng loại sẹo lồi mà chúng ta có những phương pháp điều trị khác nhau. Việc ứng dụng công nghệ cao vào trong các phương pháp điều trị giúp cho quá trình xóa sẹo lồi trở nên đơn giản và đặc biệt hiệu quả. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị với quy trình điều trị sẹo lồi đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng hai phương pháp điều trị sẹo lồi cho khách hàng:

– Phương pháp phẫu thuật: Đây là phương pháp điều trị đối với tình trạng sẹo lồi có kích cỡ quá lớn mà các phương pháp điều trị khác không thể áp dụng được.

– Sử dụng Công nghệ Laser CO2 Fractional: Là cách xóa sẹo lồi an toàn và hiệu quả và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Laser CO2 Factional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, vì có “độ” thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ Laser CO2 Fractional còn được kết hợp trong điều trị sẹo mụn mang lại hiệu quả rất cao.

Bài Viết Liên Quan
Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better